LMHT: Hàng loạt tướng đường giữa bị giảm sức mạnh, bao gồm Cassiopeia, Brand, …

2 Thanh Niên Online
Hầu hết đợt giảm sức mạnh này đều nhắm tới giai đoạn cuối trận.
Liên Minh Huyền Thoại
Hiện tại, phiên bản 9.2 đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Và có vẻ như phiên bản thứ 2 của năm 2019 đang nhắm đến hàng loạt những vị tướng đang rất được ưa chuộng tại vị trí đường giữa.

Theo đó, Cassiopeia, Kassadin, Brand và thêm một vài cái tên khác đều bị giảm bớt sát thương và thời gian hồi chiêu. Cơ bản chúng tỏ ra khá mạnh trong thời gian cuối trận nên các nhà phát triển muốn hạn chế bớt sự thống trị của chúng khi trận đấu kéo dài.

Cụ thể hơn, đối với Cassiopeia thì bị thay đổi nhiều nhất khi bị giảm sát thương và thời gian hồi chiêu của chiêu Chướng Khí (W). Thật ra chiêu thức này không có nhiều người chơi tăng tối đa trong thời gian đầu, nhưng nó cũng ảnh hưởng không ít đến lượng sát thương của cô nàng này.

LMHT: Hàng loạt tướng đường giữa bị giảm sức mạnh, bao gồm Cassiopeia, Brand, … - ảnh 2

Cách đây vài ngày, Kassadin đã bị giảm bớt giáp và giáp tăng theo cấp, nhưng có vẻ như điều này vẫn chưa đủ nên Riot Games tiếp tục giảm thêm nữa. Tất nhiên nó sẽ tạo cơ hội cho các sát thủ hoặc xạ thủ trong giao tranh có thể đối phó với hắn ta dễ dàng hơn.

Tiếp theo đó, Brand cũng bị giảm sức mạnh không ít. Sát thương theo tỉ lệ phần trăm máu tối đa từ nội tại của Brand bị giảm từ 4 xuống còn 3%. Thật ra con số này cũng không hẳn là quá nhiều, nhưng nếu so sánh kỹ hơn trong giai đoạn cuối trận thì 1% cũng không phải là ít, đặc biệt là đối với những tướng đỡ đòn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trí Hùng

Trí Hùng

dăm ba con Cassiopeia cùi bắp :3
Trai

Trai

tính ra Riot Games cũng ổn áp đấy, giảm sức mạnh mấy con này là chuẩn rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).