LMHT: Hàng loạt tướng hỗ trợ tạo giáp và hồi máu bị giảm sức mạnh

2 Thanh Niên Online
Ngoài ra, những trang bị hồi máu cũng không thoát khỏi số phận.
Liên Minh Huyền Thoại
Phiên bản 8.12 vừa cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào ngày hôm qua, và nó mang theo hàng loạt thay đổi mới liên quan tới những tướng hỗ trợ hồi máu và tạo lá chắn.

Theo đó, Janna bị ảnh hưởng nhiều nhất khi chiêu thức tạo lá chắn của cô bị giảm dần theo thời gian chứ không tồn tại nguyên vẹn như trước. Trong khi đó, chiêu thức tạo lá chắn của Lulu và Karma vẫn giữ nguyên được như cũ, nhưng thời gian tồn tại lại ngắn hơn trước. Chưa hết, các chiêu thức tạo giáp không chỉ là nạn nhân của đợt giảm sức mạnh này.

Tất cả những trang bị hồi máu hoặc tạo lá chắn cũng bị ảnh hưởng. Những món vật phẩm bị ảnh hưởng bao gồm Dị Vật Tai Ương, Lư Hương Sôi Sục, Dây Chuyền Chuộc Tội và cả Hòm Bảo Hộ Mikael cũng bị giảm khả năng hồi máu và tạo lá chắn. Điều này khiến toàn bộ những tướng liên quan hoặc tận dụng khả năng này đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Khi những tướng hỗ trợ không thể bảo vệ cho đồng đội thông qua khả năng hồi máu và tạo giáp thì chắc chắn meta đường dưới sẽ thay đổi rất nhiều. Theo đó, có lẽ những tướng hỗ trợ thiên về khả năng đỡ đòn như Alistar, Tahm Kench, Taric, ... trổi dậy như một thế lực. Hay kể cả những tướng thiên về cấu máu như Zyra, Brand cũng sẽ được ‘hưởng ké’ từ việc hàng loạt tướng hồi máu và tạo giáp bị giảm sức mạnh.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Hương

Trúc Hương

Hix, Lulu và Janna của iem :(
Thanh

Thanh

Thôi xong, meta giờ mấy con support đỡ đòn thì chán chết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.