LMHT: Hết Ezreal đến Nasus cầm Phù Phép Cổ Kiếm

0
Sự xuất hiện của Phù Phép Cổ Kiếm đang tạo nên nhiều trào lưu mới, trong đó có cả việc Nasus dùng Trừng Phạt và lên theo hướng sát thương phép thuật.

Nếu như việc Ezreal cầm Trừng Phạt và sử dụng Phù Phép Cổ Kiếm đang gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thì một trào lưu mới chuẩn bị được sinh ra... Đó chính là Nasus cầm Trừng Phạt cùng Phù Phép Cổ Kiếm và lên theo hướng sức mạnh phép thuật.


Nasus AP với Phù Phép Cổ Kiếm

Cũng tương tự như Ezreal, Phù Phép Cổ Kiếm chuyển sát thương của kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn [Q] từ vật lý sang phép thuật qua đó tận dụng tốt nội tại của  Vọng Âm Của Luden. Như vậy, Nasus có thể lên thuần sức mạnh phép thuật để gây sát thương cực lớn từ kỹ năng Lửa Tâm Linh [E], cũng như chiêu cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc [R] sẽ đốt đau hơn (gây sáy thương theo phần trăm máu, tăng thêm 1% với mỗi 100 AP).

Ngoài ra, trên Reddit xuất hiện tin đồn người đi đường giữa của đội Gravity (đang đứng đầu LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2015), Jang 'Keane' Lae-Young sẽ dùng Nasus tại LCS Bắc Mỹ tuần này. Nhiều người chơi cho biết anh thường dùng Nasus AP với Phù Phép Cổ Kiếm để đi đường giữa. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem liệu đây có phải là sự thật.

LMHT: Hết Ezreal đến Nasus cầm Phù Phép Cổ Kiếm - ảnh 1

Keane nói về việc sử dụng Nasus tại LCS (Ảnh: Reddit)

Thanh Niên Game sẽ có bài hướng dẫn Nasus AP dùng Phù Phép Cổ Kiếm (gọi tắt là Nasus Cổ Kiếm) trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.