LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

0
Tuần này bỗng nở rộ lên phong trào Nidalee "ngủ trong rừng", vậy bạn có thắc mắc cao thủ đã làm điều đó như thế nào? Mời các bạn cùng Thanh Niên Game tìm hiểu qua bài viết này.

Sau bản cập nhật 5.2, người ta đã chứng kiến sự trỗi dậy của một trào lưu mới (xuất hiện 4/10 game tại LCS), đó là Nidalee đi rừng. Với tỷ lệ chiến thắng là 4/4 tương đương 100% cùng tổng KDA 15/8/36.

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Giờ đây Nidalee có thể Săn Đuổi cả quái rừng.

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Bảng "điểm" khá tốt của Nidalee qua 4 trận đấu "ngủ trong rừng". 

Bảng ngọc

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Ở bảng ngọc dành cho Nidalee rừng, các game thủ chủ yếu khai thác vào khả năng gây được cả hai loại sát thương của Nữ Thợ Săn. Cụ thể:

  • Ngọc Đỏ cộng sát thương vật lý.
  • Ngọc Vàng tăng giáp.
  • Ngọc Xanh và Tím tăng sức mạnh phép thuật.

Svenskeren có một chút thay đổi khi kết hợp cả ngọc Giáp cộng thẳng và ngọc Giáp theo cấp, đồng thời dùng 3 Ngọc xanh cộng Kháng phép.

Bảng bổ trợ

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Mỗi người chơi lại có đôi chút khác biệt trong bảng bổ trợ của mình, nhưng chung quy lại họ đều sử dụng bảng 21/9/0 với việc tập trung vào tăng cường cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép.

Trang bị

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Jankos là người đã thành công với Sách Chiêu Hồn Mejai, sau khi có được 20 điểm cộng dồn trong trận đấu với Giants Gaming (mặc dù phải nhai hành ở đầu trận). Kiểu lên trang bị này được khuyến cáo là không nên sử dụng cho người mới.


Jankos dùng Nidalee trong trận gặp Giants.

Kỹ năng

LMHT: Hiện tượng LCS - Nidalee đi rừng

Tất cả Nidalee đi rừng tuần này đều có chung một kiểu tăng điểm, nâng tối đa theo thứ tự Q>E>W và cũng với thứ tự trên cho ba điểm đầu tiên.

Cách đi rừng

Trong 4 trận đấu, có hai lần Nidalee xuất phát ở đội xanh và hai lần ở đội đỏ, nhưng phân nửa số đó đều là những tình huống 2 đấu 1 hoặc không bị xâm lăng, vì vậy chúng ta chưa thể đưa ra hướng đi đúng cho kiểu chơi này.

Ở đội xanh:

  • Jankos trong trận gặp Giants Gaming khởi đầu với Bùa Xanh (không dùng Trừng Phạt) rồi tới Cóc (dùng Trừng Phạt), sau đó tiến tới Bùa Đỏ rồi gank đường dưới.
  • Jankos trong trận gặp MYM (Meet Your Makers) khởi đầu với Người Đá, chạy sang cướp Bùa Xanh đối phương, trở về ăn Bùa Đỏ nhà rồi gank thẳng đường giữa.

Ở đội đỏ:

  • Svenskeren ăn Người Đá, Bùa Đỏ, tới Bùa Xanh. Sau đó anh nhảy qua hang rồng, hạ gục Elise ở Bùa Đỏ của đối thủ.
  • Kikis phối hợp cùng Fizz ăn Cóc, sau đó là Bùa Xanh, Sói, Người Đá của đối phương và sau đó băng trụ ở đường dưới.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp làm làm quen nhanh hơn với Nidalee ở vị trí mới và bạn đừng nên vội mang kiểu chơi này vào đánh xếp hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm