LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá"

0
Với việc cầm Trừng Phạt cùng Dao Đụng Độ - Quỷ Lửa, Fizz trở thành một thế lực gieo rắc kinh hoàng ở đường trên rồi lan tỏa xuống các đường khác.

LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là 'bá'

Fizz cầm Trừng Phạt rất bá ở đường trên (Ảnh: Riot Games)

Trừng Phạt Thách Thức LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 2 đã bị giảm thời gian hiệu lực xuống còn 4 giây nhưng nó thật sự vẫn là một nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với những người biết chơi. Trong bài này, người viết sẽ giới thiệu với các bạn một kiểu lên đồ khá "lỗi" với Fizz ở đường trên. Lỗi ở đây ý chỉ cách lên đồ này khiến Fizz trở nên bá đạo ở đường trên và sau đó gieo rắc ác mộng xuống các đường khác trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ngọc Bổ Trợ

Do lối lên đồ dị nên bảng ngọc cũng hơi khác biệt:

  • Đỏ: 9x Tốc Độ Đánh.
  • Vàng: 9x Giáp cộng thẳng.
  • Xanh: 3x Kháng phép, 6x Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.
  • Tím: 3x Sát Thương Vật Lý.

LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là 'bá'

Phép Bổ Trợ

Hãy sử dụng LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 4 và LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 5.

Bảng Bổ Trợ

LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là 'bá'

Thứ tự nâng kỹ năng

LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là 'bá'

Nhảy Múa/Tung Tăng giúp bạn giảm thiểu sát thương nhận vào khi phải cạch tay đôi với đối thủ. Ngoài ra, do không có Tốc Biến nên đây là chiêu thức rất cần thiết để chạy trốn cũng như né kỹ năng của địch cho nên đây là kỹ năng cần phải được tăng tối đa đầu tiên.

Hai chiêu còn lại ưu tiên Đinh Ba Hải Thạch để gia tăng sát thương cho các đòn đánh thường.

Cách chơi và lên đồ

Bắt đầu với LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 8 cùng 2x LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 9 và LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 10. Ăn rừng để lên cấp 2 trước sau đó Dịch Chuyển ra đường. Việc bạn cần làm là farm "cháy máy", nên tránh các đòn quấy rối của đối thủ vì Fizz lúc này chưa thể cạch tay đôi trừ khi có sự trợ giúp của người đi rừng. Lối chơi này bạn cần kiên nhẫn và tận dụng sự ỷ y của đối phương để trở thành lợi thế của mình.

Trang bị bạn cần ưu tiên lên ngay chính là Dao Đụng Độ LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 11, càng sớm càng tốt, rồi Tàn Tích Của Bami LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 12 để có Dao Đụng Độ - Quỷ Lửa LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 13. Khi đã sở hữu LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 14, Fizz có thể tay đôi với đối thủ mà không e ngại vì Trừng Phạt Thách Thức LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 15 vừa giảm sát thương gây ra của địch vừa buộc chúng phải chịu sát thương chuẩn.

Sau đó, tùy theo đối thủ cùng đường hoặc tình hình mà bạn lên Giày Ninja LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 16 hoặc Giày Thủy Ngân LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 17, sau đó nâng cấp giày lên Vệ Quân LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 18 để có được những pha Dịch Chuyển, rượt đuổi cực nhanh, không thua kém gì Hecarim. Một khi con mồi đã bị Fizz rượt thì khó lòng chạy được. Hãy tận dụng điều này để thật "xanh" trong giai đoạn đầu, bạn chắc chắn sẽ trở thành cơn ác mộng mà chẳng kẻ địch nào muốn chạm mặt.

Các trang bị sau đó bạn cần là Tam Hợp Kiếm LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 19, Gươm Của Vị Vua Vô Danh LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 20. Cả hai đều tăng sức mạnh đáng kể cho Fizz cũng như khả năng bám lấy con mồi cực kỳ dai dẳng, toàn làm chậm và làm chậm.

Sau đó, để thoải mái tung tăng giữa đội hình địch, làm chúng bối rối, bạn lên tiếp Đồng Hồ Cát Zhonya LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 21. Cách lên đồ này khá dị nhưng độ hiệu quả rất cao. Một mình vẫy vùng giữa lòng địch, bạn có khả năng "ăn" hàng tá chiêu thức vào mặt cho nên LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 22 vừa gia tăng khả năng sống, vừa làm địch chẳng biết làm gì sau khi đã tiêu tốn quá nhiều chiêu thức vào bạn, tạo cơ hội cho đồng đội.

Trang bị cuối có lẽ là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Có thể là Vô Cực Kiếm LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 23 để khô máu hay Giáp Thiên Thần LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 24 để tái sinh và tiếp tục gieo sầu cho địch.

Lời kết

Đây là cách lên đồ khá dị của một game thủ trong máy chủ Việt Nam mà người viết đã được chứng kiến sự "lỗi" của nó khi Fizz gần như gánh cả đội với chỉ số KDA cao ngất. Có lẽ Riot Games nên tiếp tục để mắt tới Dao Đụng Độ LMHT: Hướng dẫn Fizz đường trên, chơi là "bá" - ảnh 25 vì trang bị này vẫn khá mạnh khi áp dụng cách chơi trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.