LMHT: Jhin, Twisted Fate, Talon và Diana sẽ có trang phục Huyết Nguyệt

0
Như vậy, nhóm tướng sở hữu trang phục Huyết Nguyệt đã có thêm 4 cái tên mới...

Trong bài viết trước, Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ về việc Riot Games - "cha đẻ" Liên Minh Huyền Thoại - "úp mở" chuyện ra mắt thêm trang phục Jhin Huyết Nguyệt. Tuy nhiên, trong thông báo mới vào rạng sáng nay (24.1), sẽ có tới 4 vị tướng tiếp theo được sở hữu trang phục này, bao gồm: Twisted Fate, Diana, Jhin và Talon.

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Hãy cùng theo dõi đoạn teaser "nhá hàng" mà Riot Games vừa đăng tải:

Theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, cuộc đấu tranh giữa Ionia với đế chế Noxus hiếu chiến đã để lại những hậu quả đau thương cho vùng đất này, nhưng quả thực chúng ta phải cảm phục tinh thần bất khuất của người Ionia. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo ra nhóm trang phục Huyết Nguyệt. Và danh sách tướng sở hữu trang phục Huyết Nguyệt đang khá dài (đã lên tới 12 tướng): Akali, Elise, Kalista, Shen, Thresh, Zilean, Kennen, Yasuo, Jhin, Twisted Fate, Talon và Diana.

Riot Games hé lộ 4 trang phục Huyết Nguyệt

Riot Games cũng nhắc nhở game thủ trong thông báo của mình rằng hiện họ đang cố gắng hết sức hoàn thiện các trang phục này để có thể sớm xuất hiện trên máy chủ PBE.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.