LMHT: Jinx trở thành vị xạ thủ cực mạnh trong meta hiện tại

4 Thanh Niên Online
Mãi sau 1 tháng sau khi được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.2, giờ đây cô mới được trọng dụng.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng Jinx đã có một mùa giải khá khó khăn trong năm qua khi trở thành một trong những vị xạ thủ ít được sử dụng và không được đánh giá cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên mọi việc đã đổi khác kể từ khi phiên bản 8.2 khi cô được tăng thêm tốc độ đánh từ nội tại và giới hạn tốc độ đánh cũng được tăng thêm thay vì cộng dồn như trước. Hơn thế nữa, tốc độ đánh của súng nhỏ từ chiêu Q tăng từ 30/40/50/60/70% lên tới 30/55/80/105/130%. Có thể nói rằng đây là đợt tăng sức mạnh khá nhiều cho một xạ thủ.

Thế nhưng vấn đề chủ yếu là Jinx không còn nhận thêm tốc độ đánh dựa theo cấp, khiến giai đoạn ban đầu cô tỏ ra khá yếu. Mãi tới giai đoạn cuối trận thì cô nàng này mới tỏ rõ sức mạnh bá đạo của mình với tốc độ đánh khủng khiếp kể trên.

Chính vì vậy, với sức mạnh trong thời gian cuối trận đã khiến Jinx trở thành một trong những vị xạ thủ cực mạnh tại đường dưới. Thậm chí theo như 2 trang thống kê là op.gg và champion.gg thì cô nàng này lọt vào top 2 hoặc 3 tướng xạ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất. Kể cả đấu trường chuyên nghiệp LPL của Trung Quốc giờ đây cũng đi theo xu hướng này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Huy

Ðức Huy

Chỉ cần được bảo kê thui, trụy sẽ gánh cả thế giới :)))
Loan Hồ

Loan Hồ

Tăng tốc độ đánh ghê vậy thì không chọn hơi phí
Hai

Hai

Gì ghê vậy? :o
Ðương

Ðương

Bữa xem giải lpl, jinx late game bắn như máy điện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là lý do mà Charles Barkley không xuất hiện trong NBA 2K

Đây là lý do mà Charles Barkley không xuất hiện trong NBA 2K

Dòng NBA 2K là một trong những game phổ biến nhất thế giới trong khi Charles Barkley là một trong những cầu thủ vĩ đại mọi thời đại của NBA. Cả hai có vẻ rất hợp nhau, nhưng Charles "Chuck" Barkley sẽ không xuất hiện trong NBA 2K và chắc hẳn nhiều người sẽ tự hỏi tại sao.