LMHT: Kết quả bốc thăm Vòng Khởi Động Chung Kết Thế Giới 2019

0 Thanh Niên Online
Đội tuyển Việt Nam Lowkey Esports sẽ chung bảng với Hong Kong Attitude (Hồng Kông) và Mega (Thái Lan) tại Vòng Khởi Động CKTG 2019.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào tối ngày hôm qua, Riot Games đã tổ chức buổi bốc thăm chia bảng dành cho các đội chuẩn bị tham gia thi đấu tại Chung Kết Thế Giới 2019 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.
Theo đó, có tổng cộng 12 đội tuyển sẽ tha dự vòng này chia ra thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. Và sau đây là kết quả bốc thăm.
Bảng A: Clutch Gaming (LCS), Unicorns of Love (CIS), Mammoth (OPL).
Bảng B: Splyce (LEC), Isurus Gaming (LLA), DetonatioN FocusMe (LJL).
Bảng C: Hong Kong Attitude (LMS), Lowkey Esports (VCS), Mega (LST).
Bảng D: Damwon Gaming (LCK), Royal Youth (TCL), Flamingo Esports (CBLOL).
LMHT: Kết quả bốc thăm Vòng Khởi Động Chung Kết Thế Giới 2019 - ảnh 2
Nếu nhìn sơ qua, có thể dễ đoán được rằng Damwon Gaming là đội tuyển mạnh nhất tại Vòng Khởi động này. Họ đang có tuyển thủ đường trên được đánh giá là xuất sắc nhất trong thời điểm hiện tại, Nuguri. Dù rằng họ đã vật lộn mới vượt qua vòng playoff của LCK mới đến được CKTG 2019, tuy nhiên những thử thách của họ tại Vòng Khởi Động vẫn quá dễ dàng. Có lẽ trận chiến của họ mới thực sự bắt đầu khi bước vào vòng chính thức của CKTG 2019.
Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam là Lowkey Esports được xếp vào bảng C chung với đội tuyển Hong Kong Attitude của Hồng Kông và Mega của Thái Lan. Dù rằng LMS trong khoảng thời gian gần đây không được đánh giá cao như trước, tuy nhiên đối với đội tuyển Lowkey thì đây chắc chắn là thử thách không hề dễ dàng dành cho họ.
Theo dự kiến, Vòng Khởi Động sẽ bắt đầu từ ngày 2 - 8.10. Những trận đấu tại lượt đi và lượt về sẽ diễn ra theo thể thức BO1 (đấu 1 trận). Sau khi kết thúc lượt đi và lượt về, 2 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Tại vòng này, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO5 (đấu 5 trận). 4 đội tuyển cuối cùng giành chiến thắng sẽ được tham gia Vòng Chính Thức tại CKTG 2019, diễn ra vào ngày 12.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm