LMHT: Lịch trình ra mắt phiên bản 9.24 và giới thiệu tướng mới Aphelios

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, tướng mới Aphelios sẽ được giới thiệu bộ kỹ năng đầy đủ vào ngày 11.12.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, Riot Games đã giới thiệu tướng mới Aphelios tại trang Vũ Trụ LMHT của mình. Song song đó, họ cũng tung chi tiết phiên bản 9.23 tại trang chủ của mình. Hiện tại phiên bản này đã ra mắt chính thức, tuy nhiên máy chủ thử nghiệm PBE vẫn chưa có nội dung của bản tiếp theo, vậy tại sao lại xảy ra điều này?
Theo thông báo mới nhất của các nhân viên Riot Games thì họ đang trải qua kỳ nghỉ lễ nên thông tin của phiên bản mới sẽ trên hơn 1 tuần so với những phiên bản thông thường khác. Ít nhất cho đến ngày 23.11 họ mới tung nội dung của phiên bản 9.24.
LMHT: Lịch trình ra mắt phiên bản 9.24 và giới thiệu tướng mới Aphelios - ảnh 2
Đối với tướng mới Aphelios, như mọi người đã biết Riot Games hiện tại chỉ mới giới thiệu về cốt truyện của vị tướng này mà thôi. Còn bộ chiêu thức của vị xạ thủ này thì mọi người vẫn chưa có thông tin cụ thể như thế nào.
Tuy nhiên có lẽ mọi người sẽ được chiêm ngưỡng bộ chiêu thức đầy đủ của Aphelios vào ngày 12.11 sắp tới. Điều này được công bố tại client của máy chủ thử nghiệm PBE. Ngoài Aphelios, Riot Games còn giới thiệu một vài sự kiện khác. Đầu tiên là chế độ đấu giải Clash lần này sẽ ra mắt thử nghiệm tại toàn bộ các máy chủ trên thế giới vào ngày 2.12. Kế tiếp, sự kiện Đêm và Bình Minh sẽ bắt đầu vào ngày 12.12. Và cuối cùng là mùa giải 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8.1.2020.
LMHT: Lịch trình ra mắt phiên bản 9.24 và giới thiệu tướng mới Aphelios - ảnh 3
 Hãy cùng chờ tới ngày 11.12 để được diện kiến chi tiết bộ chiêu thức của tướng mới Aphelios - Sơn Nguyệt Chiến Binh cũng như hàng loạt nội dung mới của LMHT trong tháng 12.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.