LMHT: Lovida có Penta Kill nhờ pha fairplay của Vigoss

0
Mặc dù thua trận nhưng tuyển thủ của Zotâc United đã để lại một ấn tượng đẹp sau khi lao ra hi sinh để đối thủ Lovida của Saigon Fantastic 5 có được Penta Kill.

Ngay sau khi SAD của Zotac United có được Penta Kill trước Asus ImbaFate, Lovida của Saigon Fantastic 5 cũng đã sở hữu ngay một Penta Kill khi đối đầu với Zotac United nhờ pha hành xử hết sức fairplay của người đi đường trên Vigoss.

Trông tình huống các thành viên Zotac United đã nằm xuống, Lovida có được Quadra Kill nhưng Shen của Vigoss đã kịp thời chạy về bệ đá cổ. Sau một hồi suy nghĩ, anh đã lao ra để đối thủ có được Penta Kill. Một pha hành xử rất fairplay của Vigoss.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.