LMHT: Lux chuẩn bị được trở lại đường giữa nhờ vào đợt tăng sức mạnh mới

0 Thanh Niên Online
Tương tự như Ezreal, Lux sẽ được vừa sử dụng chiêu cuối và Tốc Biến để chỉnh hướng.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi nhận được một số ý kiến từ cộng đồng LMHT, Riot Games đã quyết định tăng sức mạnh cho Lux tại phiên bản 10.4.
Theo đó, lượng sát thương từ chiêu Q sẽ tăng từ 70-250 (+0,7 SMPT) lên 80-260 (+0,6 SMPT). Chiêu thức này cũng được giảm thời gian hồi chiêu từ 13-9 xuống còn 11-9 giây.
Với sự thay đổi này, cô ta có thể tăng thêm lượng sát thương dồn trong giai đoạn đi đường. Trong meta hiện tại, Lux đều bị vượt mặt bởi những vị tướng cơ động khác mới ra sau này. Từ việc không có kĩ năng cơ động cho đến chiêu cuối quá dễ đoán và rườm rà làm cô ta càng ngày yếu thế tại vị trí đường giữa.
LMHT: Lux chuẩn bị được trở lại đường giữa nhờ vào đợt tăng sức mạnh mới - ảnh 2
Tại vị trí đường giữa, Lux hiện đang có tỉ lệ thắng là 49,94% từ hạng bạch kim trở lên. Còn đối với vị trí hỗ trợ, cô ta đạt tỉ lệ thắng khoảng 46,39%. Đây là một con số khá tệ cho vị trí hỗ trợ.
Ngoài việc cung cấp thêm sát thương dồn và hiệu ứng khống chế cứng, cô ta hiếm khi hữu dụng với nhiều đội hình. Rõ ràng trong thời điểm hiện tại có rất nhiều vị tướng xứng đáng hơn Lux từ vị trí đường giữa cho tới hỗ trợ.
Ngoài việc tăng thêm sát thương chiêu Q, giờ đây Lux có thể sử dụng Tốc Biến để chỉnh hướng chiêu cuối của mình, tương tự như Ezreal. Đợt chỉnh sửa chiêu cuối sẽ giúp cô có thể tăng khả năng dứt điểm đối thủ khi phải tiêu tốn phép bổ trợ.
Theo dự kiến, phiên bản 10.4 và đợt tăng sức mạnh của Lux sẽ ra mắt vào ngày 20.2 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.