LMHT: Lynk Lee chế ca khúc cực nhắng vì một Liên Minh Mẫu Mực

0
Nhằm cổ động phong trào Liên Minh Mẫu Mực, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại, Vietnam Esports, đã hợp tác cùng "thánh" cover Lynk Lee ra mắt phiên bản chế của ca khúc Yêu Không Nghỉ Phép.

Vấn nạn game thủ chửi nhau, afk, thoát trận đấu đang hoành hành trong Liên Minh Huyền Thoại. Đứng trước vấn đề đó, nhà phát hành Vietnam Esports đã thành lập dự án Liên Minh Mẫu Mừng nhằm mục đích hướng game thủ rời bỏ... phe bóng tối để về với chính nghĩa. Qua nhiều lần kêu gọi cộng đồng cũng như tổ chức cuộc thi sáng tạo ảnh, Vietnam Esports đã quyết định thực hiện một clip ca nhạc chế từ bài Yêu Không Nghỉ Phép của Isaac (nhóm 365 daband) với sự hợp tác của "thánh" cover Lynk Lee.


Dù sao đi nữa, âm nhạc cũng là một con đường để... chạm tới tâm hồn của con người nhanh nhất. Mong rằng qua ca khúc vui nhộn này, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ đoàn kết, chơi game một cách thật sự lành mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.