LMHT: Lynk Lee chế ca khúc cực nhắng vì một Liên Minh Mẫu Mực

0
Nhằm cổ động phong trào Liên Minh Mẫu Mực, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại, Vietnam Esports, đã hợp tác cùng "thánh" cover Lynk Lee ra mắt phiên bản chế của ca khúc Yêu Không Nghỉ Phép.

Vấn nạn game thủ chửi nhau, afk, thoát trận đấu đang hoành hành trong Liên Minh Huyền Thoại. Đứng trước vấn đề đó, nhà phát hành Vietnam Esports đã thành lập dự án Liên Minh Mẫu Mừng nhằm mục đích hướng game thủ rời bỏ... phe bóng tối để về với chính nghĩa. Qua nhiều lần kêu gọi cộng đồng cũng như tổ chức cuộc thi sáng tạo ảnh, Vietnam Esports đã quyết định thực hiện một clip ca nhạc chế từ bài Yêu Không Nghỉ Phép của Isaac (nhóm 365 daband) với sự hợp tác của "thánh" cover Lynk Lee.


Dù sao đi nữa, âm nhạc cũng là một con đường để... chạm tới tâm hồn của con người nhanh nhất. Mong rằng qua ca khúc vui nhộn này, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ đoàn kết, chơi game một cách thật sự lành mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.