LMHT: Malzahar sẽ trở về 'chiến trường xưa' sau khi chỉnh sửa một lần nữa

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Tiên Tri Hư Không sau khi chỉnh sửa sẽ trở thành pháp sư đi solo như trước giờ.
Kể từ khi được làm lại tại phiên bản 6.9, Malzahar liên tục đổi từ vị trí đường giữa, đi rừng và cuối cùng là vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ Âm Ti Trói Buộc (R), hắn có thể mở giao tranh bằng cách bắt một vị trí cho đồng đội thoải mái xả sát thương từ xa. Thế nhưng có vẻ như Riot Games không đồng tình với vị trí mới của vị pháp sư này nên họ đã quyết định sửa chữa lại điều này.
LMHT: Malzahar sẽ trở về 'chiến trường xưa' sau khi chỉnh sửa một lần nữa - ảnh 1
Cụ thể hơn, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games - đã chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau khi nhận thấy Malzahar đang hiện diện quá nhiều tại vị trí Hỗ Trợ. Vì theo anh, vị tướng đó ban đầu được thiết kế để đi đường một mình chứ không phải để hỗ trợ cho đồng đội. Chẳng qua vì Riot Games đã phải giảm sức mạnh khá nhiều, cộng giảm giá tiền cho trang bị Trượng Pha Lê Rylai khiến lối chơi này càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết.
Chưa kể sự hiện diện của vị Tiên Tri Hư Không này tại đường dưới cũng khiến những tướng thuần hỗ trợ khác ít có cơ hội xuất hiện hơn. Vì khả năng đi đường của Malzahar trở nên khá an toàn khi chỉ cần đứng từ xa, kết hợp E và thả bọ là đã 'bào' được cả tấn máu từ đối phương. Và khi giao tranh tổng nổ ra, chiêu cuối sẽ trở thành công cụ bảo vệ Xạ Thủ cực kì hiệu quả. Vừa công vừa thủ tốt, không có gì khó hiểu khi hắn ta trở thành một trong những vị tướng Hỗ Trợ rất lợi hại tại đường dưới.
Dù rằng những thay đổi này vẫn chỉ nằm trong kế hoạch, thế nhưng Meddler đã nhận ra những mặt tiêu cực xoay quanh vị Tiên Tri Hư Không. Thế nên theo dự đoán, có lẽ Malzahar sẽ nhận được sự thay đổi sau khi phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 sẽ ra mắt vào khoảng tháng sau.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.