LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming

0 Thanh Niên Online
2 tuyển thủ nữ chuyên nghiệp này sắp tới sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải FSL Đông Nam Á 2020 của bộ môn LMHT tại Singapore.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong đấu trường eSports chuyên nghiệp, không chỉ game thủ nam mà các tuyển thủ nữ giờ đây cũng dần khẳng định mình trong bộ môn LMHT. Sắp tới, đội tuyển V Gaming sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu FSL Đông Nam Á 2020 tại Singapore. Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 2 tuyển thủ nữ nổi bật nhất trong đội là xạ thủ "Sealka" và pháp sư đường giữa "Ping".
Đặng Hoài "Sealka" Thương
Streamer Sealka tên thật là Đặng Hoài Thương, thường được gọi là “bé Ka”, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống tại TPHCM. Sealka là thành viên trong team nữ V Gaming với vị trí Xạ Thủ. Sealka được đánh giá là nữ game thủ có kỹ năng tốt nhất với vai trò ADC, gây được rất nhiều ấn tượng tại các giải đấu nữ chuyên nghiệp của bộ môn LMHT.
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 2
Ka có sở thích xem những clip montage và highlight để học hỏi kinh nghiệm chơi game từ những người chơi chuyên nghiệp, đặc biệt Ka luôn là người biết lắng nghe và kết hợp cùng đồng đội. Tướng yêu thích của cô trong LMHT là Kaisa, Miss Fortune và Varus.
Ngoài việc thi đấu trong màu áo của V Gaming, Ka còn mong muốn phát triển thêm trong làng streamer. Mặc dù là tân binh mới nổi, Ka vẫn thu hút được 17.000 lượt theo dõi và quan tâm trong cộng đồng game thủ.
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 3
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 4
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 5
Nguyễn Kiều "Ping" Anh 
Streamer Ping Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Anh, sinh năm 2000, hiện đang là Sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang tại TPHCM. Kiều Anh là tân binh mới nổi trong làng streamer mặc dù trước đó đã có rất nhiều thành tích nổi bật trong các giải đấu nữ chuyên nghiệp.
Gần đây nhất, Kiều Anh với vai trò Pháp sư đường giữa thi đấu cùng đội tuyển nữ V Gaming đã giành lấy chức vô địch cùng chiếc vé tham dự FSL Đông Nam Á 2020 diễn ra tại Singapore.
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 6
Tự nhận mình là một nữ game thủ có vẻ ngoài cool ngầu nhưng nội tâm “yếu ớt”, tuy nhiên khi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, Kiều Anh luôn thể hiện mình là người có bản lĩnh trong những pha solo-kill và giao tranh tổng. Tướng sở trường của cô gồm các tướng nữ Pháp sư trong LMHT như Lux, Kataria, Zoe, Ahri và Syndra.
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 7
LMHT: Mê mẩn trước xạ thủ Hoài Thương 'Sealka' và vẻ cool ngầu của Kiều Anh 'Ping' của tuyển V Gaming - ảnh 8
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.