LMHT: Ngày Taric trở lại sau 'phẫu thuật' đã cận kề

0
Vào lúc 19 giờ 30 phút, fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã cập nhật một đoạn video hé lộ về việc Taric 'sau phẫu thuật' sắp xuất hiện.

Aurelion Sol luyện sao trong Liên Minh Huyền Thoại chưa nguội, Riot Games lại khiến người hâm mộ nóng hừng hực khi hé lộ manh mối về việc Taric sắp trở lại với diện mạo mới. Vào lúc 19 giờ 30 phút, Riot Games đã đăng tải trên fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại thế giới một đoạn video ngắn kèm theo chú dẫn khá mập mờ.

[mecloud]wgtTw8638b[/mecloud]

'Để lên được ngọn núi, ta phải từ bỏ...'

Nếu để ý, bạn sẽ thấy chiếc vòng hoặc nhẫn có đính một viên đá màu xanh tương tự như vật Taric hay đeo trên đầu. Phải chăng câu nói đầy ẩn ý trong trạng thái ám chỉ rằng Taric đã phải để lại những gì không cần thiết nhằm leo lên núi Targon nơi sắp diễn ra trận chiến với Ác Long Thượng Giới?

LMHT: Ngày Taric trở lại sau 'phẫu thuật' đã cận kề

Chiếc vòng đeo trên đầu của Taric chính là vật trong clip?

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết, Taric xuất thân từ núi Targon. Khi vào trang sự kiện Núi Targon, bạn sẽ thấy một ô còn trống bên cạnh Aurelion Sol, nhiều khả năng đó chính là Taric hậu làm lại. Trong danh sách tướng được làm lại, Taric đang là người đứng đầu.

LMHT: Ngày Taric trở lại sau 'phẫu thuật' đã cận kề

Ô trống bên cạnh Aurelion Sol phải chăng chính là Taric?

Như vậy, ngày chúng ta được thấy Taric trở lại với diện mạo mới đã rất gần. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, mời độc giả đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.