LMHT: Người chiến thắng sự kiện Thách Đấu 2018 là Darius Lang Vương

2 Thanh Niên Online
Theo đó, người chơi nào chọn phe Darius sẽ nhận được 1.000 Tinh Hoa Lam.
Liên Minh Huyền Thoại
Sự kiện Quyết Đấu thường niên lần thứ 2 của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng đã kết thúc khi Darius Lang Vương được nhiều người ủng hộ nhất và giành chiến thắng.

Trong sự kiện Quyết Đấu 2018, người chơi sẽ chọn Darius Lang Vương hoặc Garen Sư Vương để làm nhiệm vụ. Và tất nhiên khi chọn một phe thì người chơi sẽ có nhiệm vụ độc đáo của bên đó. Mỗi khi thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ đóng góp một số điểm tương ứng cho kết quả cuối cùng.

Ngoài ra khi hoàn thành xong nhiệm vụ, người chơi cũng nhận được Kỉ Vật Quyết Đấu, từ đó đổi ra những phần quà cực kì giá trị. Như biểu tượng và khung tải trận của 2 trang phục Darius Lang Vương và Garen Sư Vương, mảnh tướng, mảnh chìa khóa, tinh hoa lam, ...

Khi sự kiện mới bắt đầu, Garen là người dẫn trước. Tuy nhiên không lâu sau, số lượng người chơi ủng hộ Darius tham gia càng ngày càng đông và giành chiến thắng.

Và sau khi Darius Lang Vương giành chiến thắng, những người chơi ủng hộ vị tướng này cũng đồng thời nhận được 1.000 Tinh Hoa Lam. Thêm vào đó, còn 1 nhiệm vụ cuối cùng, nếu thực hiện nó các bạn sẽ nhận được biểu tượng Darius Trị Vì.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lư

Hihi, ez 1k tinh hoa lam
Thương

Thương

Đùa, event này mới ra là đã biết phải chọn darius ngay và luôn rồi :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.