LMHT: Người chiến thắng sự kiện Thách Đấu 2018 là Darius Lang Vương

2 Thanh Niên Online
Theo đó, người chơi nào chọn phe Darius sẽ nhận được 1.000 Tinh Hoa Lam.
Liên Minh Huyền Thoại
Sự kiện Quyết Đấu thường niên lần thứ 2 của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng đã kết thúc khi Darius Lang Vương được nhiều người ủng hộ nhất và giành chiến thắng.

Trong sự kiện Quyết Đấu 2018, người chơi sẽ chọn Darius Lang Vương hoặc Garen Sư Vương để làm nhiệm vụ. Và tất nhiên khi chọn một phe thì người chơi sẽ có nhiệm vụ độc đáo của bên đó. Mỗi khi thực hiện xong nhiệm vụ, người chơi sẽ đóng góp một số điểm tương ứng cho kết quả cuối cùng.

Ngoài ra khi hoàn thành xong nhiệm vụ, người chơi cũng nhận được Kỉ Vật Quyết Đấu, từ đó đổi ra những phần quà cực kì giá trị. Như biểu tượng và khung tải trận của 2 trang phục Darius Lang Vương và Garen Sư Vương, mảnh tướng, mảnh chìa khóa, tinh hoa lam, ...

Khi sự kiện mới bắt đầu, Garen là người dẫn trước. Tuy nhiên không lâu sau, số lượng người chơi ủng hộ Darius tham gia càng ngày càng đông và giành chiến thắng.

Và sau khi Darius Lang Vương giành chiến thắng, những người chơi ủng hộ vị tướng này cũng đồng thời nhận được 1.000 Tinh Hoa Lam. Thêm vào đó, còn 1 nhiệm vụ cuối cùng, nếu thực hiện nó các bạn sẽ nhận được biểu tượng Darius Trị Vì.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lư

Hihi, ez 1k tinh hoa lam
Thương

Thương

Đùa, event này mới ra là đã biết phải chọn darius ngay và luôn rồi :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.