LMHT: Người chơi sẽ không có phần thưởng khuôn viền trận mùa giải 2018

3 Thanh Niên Online
Điều này đến từ việc Riot Games muốn thay đổi cách hoạt động của hệ thống xếp hạng trong mùa giải mới.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi mùa giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc vào ngày hôm qua (12.11.2018) thì mọi người giờ đây cũng đã chốt bậc xếp hạng của mình. Trong khi mọi người đang chờ phần thưởng của mình thì Riot Games cũng thông báo thông tin khá quan trọng trong mùa giải mới.

Cụ thể hơn, trong mùa giải 2019 hệ thống xếp hạng sẽ chia thành nhiều mùa giải nhỏ khác nhau. Vì cơ bản trước đây, mỗi mùa giải kéo dài tới tận 9 tháng thì quá dài nên nó sẽ khiến người chơi có cảm giác nhàm chán. Thế nên mùa giải mới, các nhà phát triển sẽ chia ra 3 mùa giải nhỏ khác nhau. Nhờ vậy mọi người có thể theo dõi tiến trình leo hạng của mình một cách dễ dàng hơn.

LMHT: Người chơi sẽ không có phần thưởng khuôn viền trận mùa giải 2018 - ảnh 2

Ngoài ra, mỗi mùa giải nhỏ cũng có phần thưởng riêng nhằm tưởng thưởng công sức cày rank của mọi người. Tuy nhiên nếu muốn nhận thưởng khủng hơn thì tốt hơn hết mọi người nên cày cả 3 mùa giải nhỏ này. Cũng không cần phải quá hoảng, bởi vì chỉ cần giành được một vài trận thắng trong mỗi tuần là đủ rồi.

Song song đó, mùa giải mới cũng chỉ hiện thị theo bậc xếp hạng hiện tại mà không còn hiển thị khung của mùa giải trước. Nhưng đỡ lại, trang cá nhân sẽ đồng thời có biểu tượng hạng của hiện tại cũng như hạng mùa trước để người chơi có thể khoe khoang với bạn bè của mình.

LMHT: Người chơi sẽ không có phần thưởng khuôn viền trận mùa giải 2018 - ảnh 3

Có một thay đổi nhỏ nhỏ nữa, đó là trong mùa giải 2019 người chơi cần phải đấu 10 trận khởi động xếp hạng mới có khung viền tải trận. Việc này nhằm khuyến khích người chơi đấu xếp hạng trong mùa giải mới một cách nhanh chóng nhất có thể.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi

Phi

thôi RIP ...
Chiêu Quân

Chiêu Quân

chia ra làm 3 mùa giải nhỏ mới quởn chứ :|
Võ Anh Tuấn

Võ Anh Tuấn

Chời đậu, cày thí mồ mà hổng được khung nà thao :'(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm