LMHT: Nhóm trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu và Quân Kháng Chiến có mặt tại phiên bản 10.23

0 Thanh Niên Online
Song song đó, trang phục Lucian Vinh Quang cũng sẽ có mặt tại phiên bản 10.23 của LMHT
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games vừa giới thiệu 6 trang phục mới trong phiên bản 10.23 của LMHT. Theo đó 5 trang phục sẽ thuộc về nhóm trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu & Quân Kháng Chiến, còn 1 trang phục còn lại sẽ là Lucian Vinh Quang.
Trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu sẽ có 2 nhân vật là Nasus và Zac. Trong khi đó Quân Kháng Chiến chống lại đội quân rô bốt kia sẽ có thêm 3 thành viên mới là Jayce, Yorick và Singed. 5 trang phục này sẽ sở hữu tông màu đỏ rực. Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến Zac khi vị tướng này được thiết kế như T-1000 trong phim Terminator.
Ngoài ra đội phát triển cũng giới thiệu trang phục Lucian Vinh Quang trong phiên bản 10.23 của LMHT. Theo đó, bất kỳ người chơi nào đạt bậc xếp hạng Vàng trở lên trong mùa giải 2020 sẽ nhận được trang phục này. Lucian Vinh Quang có tổng cộng 6 Gói Đa Sắc khác nhau. Càng có bậc xếp hạng cao, người chơi càng nhận được nhiều Gói Đa Sắc với nhiều màu sắc độc đáo và đẹp mắt hơn.
Lucian Vinh Quang sở hữu hiệu ứng chiêu thức khá đẹp mắt. Các chiêu thức khi sử dụng đều bắn ra có màu sáng trắng, nhưng khi chạm vào mục tiêu nó sẽ phát ra ánh sáng của kim cương trông cực kỳ bắt mắt và chắc chắn đây sẽ là phần thưởng cực kỳ xứng đáng cho những người đấu xếp hạng trong mùa giải 2020 của LMHT.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.