LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long và Vệ Binh Sa Mạc cập bến phiên bản 10.2

0 Thanh Niên Online
Đặc biệt hơn cả, toàn bộ 6 trang phục mới của LMHT đều sở hữu Gói Đa Sắc.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa tung hàng loạt trang phục mới cho phiên bản 10.2 của LMHT. Trong đó tổng cộng có 6 trang phục mới được ra mắt.
LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long và Vệ Binh Sa Mạc cập bến phiên bản 10.2 - ảnh 2
Đã từ khá lâu, nhóm trang phục Vệ Binh Sa Mạc mới nhận được trang phục mới. Trước đó, những thành viên trước của nhóm trang phục này bao gồm Kha'Zix, Rammus, Skarner, ... Và tại phiên bản thứ 2 trong mùa giải 2020 của LMHT, Riot Games đã giới thiệu thêm 3 thành viên mới là Rengar, Janna và Ryze.
Theo cốt truyện, Rengar là một gã miêu đạo tặc đang truy tìm kho báu của ngôi mộ Shuriman. Trong khi đó, Ryze và Jenna đang cố gắng hết sức bảo vệ kho báu khỏi gã đạo tặc nhanh tay nhanh chân này.
LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long và Vệ Binh Sa Mạc cập bến phiên bản 10.2 - ảnh 3
Tiếp theo đó, các nhà thiết kế LMHT cũng giới thiệu nhóm trang phục Đồ Long. 3 thành viên mới thuộc nhóm trang phục này bao gồm Trundle, Diana và Olaf. Tuy nhiên có điểm khác biệt rằng trang phục của Trundle thiên về tông màu bạc của vùng Freljord. Còn Diana và Olaf lại mang sắc màu đỏ rực của những chú rồng hung bạo.
LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long và Vệ Binh Sa Mạc cập bến phiên bản 10.2 - ảnh 4
Đặc biệt hơn cả, toàn bộ 6 trang phục này đều sở hữu Gói Đa Sắc. Nhóm trang phục Vệ Binh Sa Mạc và Diana Đồ Long sở hữu 6 Gói Đa Sắc, Trundle Đồ Long sở hữu 5 Gói Đa Sắc và Olaf Đồ Long sở hữu 8 Gói Đa Sắc.
Hiện tại các trang phục mới của LMHT vẫn chưa xuất hiện tại cửa hàng của máy chủ thử nghiệm PBE. Có lẽ các nhà thiết kế vẫn còn đang chỉnh sửa một vài chi tiết trước khi cho các trang phục này xuất hiện.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.