LMHT: Những điều có thể bạn chưa biết (Phần 1)

0
Liên Minh Huyền Thoại luôn chứa đựng nhiều bất ngờ mà nhà sản xuất Riot Games ẩn giấu bên trong. Mời độc giả cùng Thanh Niên Game khám phá một số điều thú vị trong phần 1 này nhé.

1. Trang phục Thợ Săn Bóng Đêm của Rengar có lệnh khiêu khích khác với Rengar thông thường. Rengar Thợ Săn thay vì chĩa mũi dao về phía trước trong nửa đoạn đầu thì hắn sẽ đội lên hoặc cởi mũ trùm.


2. Trang phục Thresh Biển Sâu có hình thức biến về khá hiếm khi hắn câu được chiếc lốp xe và thể hiện sự thất vọng.


3. Nếu Skarner đứng trong bụi rậm tầm 12 giây thì hắn sẽ hét lên một câu đùa đặc biệt "Skar Skar Skarner!" như một sự liên hệ với dòng game Pokemon.


4. Khi Anivia chuyển sang dạng nội tại Tái Sinh thì tên trong khung chat của vị tướng này sẽ được đổi thành Trứng Phượng Hoàng Băng (Eggnivia).

5. Malphite sử dụng [E] - Dậm Đất sẽ để lại biểu tượng của Riot Games trên mặt đất.

6. Trang phục Vi Găng Độ Neon có lệnh khiêu khích đặc biệt là hất kính lên hoặc xuống.


7. Nếu Graves bắn [W] - Bom Mù trúng Nocturne thì hắn sẽ nói "Who’s in the dark now" (Bây giờ thì ai ở trong tối nào?) và "I got you, Darkness" (Ta bắt được ngươi rồi, Bóng tối).


8. Kích thước của Zyra khi trúng phải nội tại của Leona sẽ lớn hơn một chút trong 20 giây.


9. Khi Draven bắt được rìu của Draven đối phương, hắn sẽ nói "Yoink" hoặc "Nice axe, I’ll take it" (Rìu đẹp đấy, ta lấy nhé).

10. Phá hủy Nhà Chính sẽ cho ta thêm 50 vàng nhưng điều này hoàn toàn vô nghĩa vì khi đó trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.