LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 12.5-18.5.2014

0
Những pha xử lý đầy tinh quái, bình tĩnh, khéo léo và vô cùng cảm giác của Nidalee và Yasou là tâm điểm của các tình huống đỉnh cao kỳ này.

Trong tình thế bị vậy hãm bởi bốn thành viên đối phương, Yasou đã có pha sử dụng "Tốc Biến" và "Quét Kiếm" qua quái rừng để tẩu thoát một cách ngoạn mục khỏi cuộc săn đuổi của đối phương.

 

Cũng trong tình thế bị săn đuổi bởi bốn thành viên đối phương nhưng Leblanc và Thresh đã cùng nhau dọn sạch "những kẻ đi săn" và sống xót trong tình trạng còn chưa đầy 10 máu.

 

Với sự nhạy cảm của mình, Yasou đã có một pha sử dụng "Tường Gió" để "nuốt trọn" chiếc rìu đang bay về của Draven, qua đó cứu mạng Morgana trong gang tấc. 

 

Cuộc đấu trí cực kỳ căng não của hai cao thủ Bắc Mỹ Seraph vs Bjergsen đã kết thúc với phần thắng thuộc về Nidalee trong tay Seraph. Sau đó anh chàng người Hàn này còn thực hiện một màn trốn chạy vô cùng tinh tế cùng "cô mèo" này.

 

Pha băng trụ của Shyvana và Orianna đã trở thành "sân khấu" để  Yasou trong tay game thủ Apdox thực hiện màn sống sót kỳ dịu của mình và cùng đồng đội tiêu diệt hai kẻ truy đuổi.

 

Những pha phóng lao chuẩn xác, những tình huống xử lý trong dạng báo và dạng người hợp lý đã tạo nên một loạt các pha "highlight" đẳng cấp của Nidalee.

 

Lại một tình huống xử lý mẫu mực của Yasou trước cuộc truy sát của Ziggs và Vi, thoi thóp trong tình thế tưởng như đã nằm xuống nhưng "Bình Máu" đã giúp Yasou vẫn sống xót và hạ gục hai địch thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.