LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 19.5-26.5.2014

0
Tuần này, mời các bạn cùng Thanh Niên Game thưởng thức những pha "một mình chống mafia" cực kỳ mãn nhãn.

Đầu tiên là màn sống xót thần kỳ Yasou với những pha di chuyển hợp lý để phục hồi thanh nhịp và kích hoạt tấm khiên trong tình trạng chỉ còn vài chục máu và hạ gục cả team đối phương.

 

Cùng thưởng thức "nghệ sĩ" Lee Sin trong tay Dodge My Q với những pha xử lý cực kỳ chính xác và đẳng cấp.

 

Trong tình thế bị vây hãm bởi ba thành viên đối phương, Zyra đã có những pha "lạng lách đánh võng" cực kỳ khéo léo và bình tĩnh để lần lượt đưa cả "biệt đội băng trụ" lên bảng đếm số.

 

Sau màn một chọi hai hạ gục Kha'Zix và Morgana, Lucian có một pha canh thời gian cực kỳ chuẩn xác để đưa Zed vừa "hạ sơn" chết ngay trong hồ nước và đoạt cả mạng Sivir sau màn đấu súng cân não.

 

Tưởng chừng tình huống di chuyển hớ hênh của Fiddlesticks sẽ dâng hiến mạng cho cặp đôi đường dưới đối phương tuy nhiên với sự bình tĩnh và khả năng che chắn nhau cực tốt Fiddle cùng Ezreal đã có pha "lật kèo" ngoạn mục.

 

Lại một pha "một mình chống mafia" thành công của Rengar với những pha "núp bụi" kết hợp nội tại "Thú Săn Mồi Lẩn Khuất" một cách khéo léo, anh đã một mình đè bẹp bốn kẻ địch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.