LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 23.6-29.6.2014

0
Có thể nói tuần trước là một tuần của những pha Penta Kills vô cùng đẹp mắt và tinh tế!

Mở đầu là phan Penta Kills của Thresh hỗ trợ, với hàng loạt tình huống Án Tử chính xác. Xem xong clip, chắc chắn bạn sẽ muốn anh chàng này về đội của mình.

 

Tình huống sử dụng Thùng Rượu Nổ khéo léo và tinh tế của Gragas đã đẩy Nami vào "vòng tay" của Lốc Xoáy Tử Vong trên đường tìm về chủ nhân Draven.

 

Bạn là fan của Lee Sin? Mời các bạn thưởng thức toàn bộ những pha xử lý đỉnh cao của Airwaks (Copenhagen Wolves) trong khuôn khổ giải LCS Châu Âu.

 

Pha Tam Bộ Kiếm thứ ba kèm theo Tốc Biến hoàn hảo của Riven đã tạo điều kiện thuận lợi cho Orianna cùng Yasou tung ra chiêu cuối đẹp mắt để kết liễu bốn mạng của đối phương. Chắc chắn bạn sẽ gọi bạn bè vào lập đội để làm thử đấy.

 

Mất đi toàn bộ chiến hữu trong pha giao tranh nhưng Lucian vẫn bình tĩnh để có những pha xử lý vô cùng tinh quái rồi tiêu diệt toàn bộ đội đối phương. Penta Kills hoàn toàn xứng đáng cho Kẻ Thanh Trừng!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.