LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 23.6-29.6.2014

0
Có thể nói tuần trước là một tuần của những pha Penta Kills vô cùng đẹp mắt và tinh tế!

Mở đầu là phan Penta Kills của Thresh hỗ trợ, với hàng loạt tình huống Án Tử chính xác. Xem xong clip, chắc chắn bạn sẽ muốn anh chàng này về đội của mình.

 

Tình huống sử dụng Thùng Rượu Nổ khéo léo và tinh tế của Gragas đã đẩy Nami vào "vòng tay" của Lốc Xoáy Tử Vong trên đường tìm về chủ nhân Draven.

 

Bạn là fan của Lee Sin? Mời các bạn thưởng thức toàn bộ những pha xử lý đỉnh cao của Airwaks (Copenhagen Wolves) trong khuôn khổ giải LCS Châu Âu.

 

Pha Tam Bộ Kiếm thứ ba kèm theo Tốc Biến hoàn hảo của Riven đã tạo điều kiện thuận lợi cho Orianna cùng Yasou tung ra chiêu cuối đẹp mắt để kết liễu bốn mạng của đối phương. Chắc chắn bạn sẽ gọi bạn bè vào lập đội để làm thử đấy.

 

Mất đi toàn bộ chiến hữu trong pha giao tranh nhưng Lucian vẫn bình tĩnh để có những pha xử lý vô cùng tinh quái rồi tiêu diệt toàn bộ đội đối phương. Penta Kills hoàn toàn xứng đáng cho Kẻ Thanh Trừng!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.