LMHT: Những pha xử lý đỉnh cao trong tuần 26.5-1.6.2014

0
Mời các bạn cùng Thanh Niên Game đến với những pha "hack não" thần thánh trong tuần vừa qua.

Madlife có lẽ là cái tên đầu tiên mà tất cả mọi người đều nghĩ tới khi chứng kiến pha Tốc Biến và Án Tử chuẩn xác vào LeBlanc trên đường bay của "Biến Ảo" và sau đó cùng đồng đội kết liễu đối phương.

 

Với những pha dồn sát thương cực tốt, thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng ảo diệu nhưng cũng không kém phần may mắn LeBlanc đã có màn tẩu thoát thành công và sau đó quay ngược trở lại lần lượt đưa các thành viên đối phương lên bảng đếm số.

 

Khả năng cảm nhận cực kỳ nhạy cảm đã giúp Xerath tung ra những chiêu thức chuẩn xác để đưa tiễn "chú chuột" Twitch đang trong trạng thái tàng hình trước sự ngỡ ngàng của người xem.

 

Mặc dù phải nằm xuống trong tình huống này nhưng Zyra vẫn kéo theo hai kẻ đi săn nằm xuống với màn phóng Gai Nổi Loạn chuẩn xác trước những pha "lạng lách đánh võng" của Yasou.

 

Pha "hack não" cuối cùng thuộc về Lee Sin khi ép Ezreal phải dùng Dịch Chuyển Cổ Học sau đó sử dụng Sóng Âm không thể tuyệt vời hơn để tiếp cận và hạ gục gã xạ thủ đang cố vùng vẫy trong tuyệt vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.