LMHT: Những thay đổi cần biết trong phiên bản 8.18

2 Thanh Niên Online
Theo đó, chế độ chơi cực kỳ độc đáo có tên gọi Odyssey cũng được xuất hiện tại phiên bản này.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, phiên bản 8.18 đã cập bến Liên Minh Huyền Thoại nhằm mang theo hàng loạt nội dung  mới cho trò chơi. Và sau đây là những thay đổi chính của phiên bản này.
Đầu tiên, Riot Games đã cập nhật lại sức mạnh của 2 vị tướng xạ thủ là Lucian và Vayne. Lucian được tăng thêm sát thương cho chiêu Q nhằm tăng thêm khả năng dồn sát thương trong khoảng thời gian cuối trận. Còn Vayne sẽ được giảm thời gian hồi của chiêu Q để né chiêu tốt hơn trong thời gian đầu trận.
Ngoài ra Aatrox cũng được tăng sức mạnh nhẹ cho chiêu E và R. Trong khi đó, Akali, Braum và Kai'Sa đều tỏ ra khá mạnh trong meta hiện tại nên họ sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh trong phiên bản này.
LMHT: Những thay đổi cần biết trong phiên bản 8.18 - ảnh 2
Trong bài viết trước, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được rằng các nhà phát triển giới thiệu tính năng mới cho vị trí đi rừng. Theo đó, nó sẽ giúp người chơi đấu hạng khi được xếp vào vị trí đi rừng sẽ được chọn phép Trừng Phạt ngay và luôn, nhằm tránh tình trạng quên không đổi phép bổ trợ.
Và cuối cùng, dù rằng chế độ chơi Odyssey chỉ mới được hé lộ cách đây vài ngày nhưng cũng được giới thiệu ngay tại phiên bản 8.18. Và tất nhiên các trang phục thuộc chủ đề Phi Đội Không Gian bao gồm Kyan, Yasuo, Jinx, Sona, Malphite và Ziggs cũng đều ra mắt. Hiên tại vẫn chưa rõ chế độ chơi Odyssey sẽ ra mắt vào thời điểm nào, nhưng có lẽ sẽ ra mắt trong cuối tuần này hoặc ít nhất là vào tuần sau.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lập

Lập

Uậy, mới giới thiệu đây mà cho online luôn rồi ah :o
Huỳnh Cường

Huỳnh Cường

skin yasuo ngầu vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.