LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 2.6 - 8.6.2014

0
Tuần này chúng ta đón chào sự xuất hiện của Faker. Anh rất ít khi xuất hiện nhưng đã xuất hiện là người ta phải trầm trầm trồ thán phục... kể cả đó là sự ngu ngốc hiếm có.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với tình huống bình tĩnh đến kinh ngạc của "đội trưởng" Teemo. "Một điều nhịn là chín điều lành" - câu nói thật chính xác với kết quả của tình huống dưới đây.

 

Một pha cứu Shen tuyệt vời của hiệp hội những chú quái vật dũng cảm. Tryndamere chắc tức tối lắm đây.

 

Khi bạn cầm Jinx, Ashe hay Ezreal thì những pha chiêu cuối hoàn hảo luôn làm ta phải hào hứng. Tình huống dưới đây là sự tính toán chi tiết đến mức... may mắn của Jinx.

 

Anh được mệnh danh là người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới mùa 3. Faker luôn làm người khác phải ngạc nhiên với những pha xử lý đỉnh cao và cả... ngớ ngẩn tới khó hiểu.

 

Khoảnh khắc giữa anh hùng và tội đồ rất mong manh. Tryndamere ngăn được kẻ địch ăn Baron đã biến anh trở thành anh hùng nhưng... lại ngu ngốc đi trêu nghẹo con quái vật mạnh nhất bản đồ Summoner's Rift với lượng máu còn lại quá ít ỏi... Kết quả thế nào thì mời các bạn xem clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.