LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 26.5 - 1.6.2014

0
Pha tính toán đẳng cấp của Leesin, Thresh bị Blitzcrank troll và nhiều tình huống khác sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho các bạn.

Sau khi xem xong đoạn clip này, các bạn sẽ biết được thêm một chiêu "lừa tình" hài hước trong Đấu trường Công lý với tên gọi: Người Đá Malphite.

 

Sau pha giao tranh thì Kha'Zik xuất hiện để "dọn dẹp" tàn dư. Tuy nhiên bạn sẽ phải bật cười và thốt lên "Cái gì vậy?" trước pha "phối hợp" vô tình của Thresh và Kha'Zik đã cứu thoát Miss Fortune và Nidalee - những kẻ như cá đã nằm trên thớt.

 

Đôi lúc bạn sẽ rất khó khăn để lừa đối phương nhưng cũng có những lúc mọi thứ thật... đơn giản như trường hợp Tôn Ngộ Không ở dưới đây.

 

Sau khi xem xong pha xử lý này của Leesin, Thanh Niên Game đảm bảo bạn sẽ phải thán phục trước khả năng tính toán quá tuyệt vời của Thầy Tu Mù.

 

Cuối cùng là tình huống hài hước giữa cặp "song kéo" Blitzcrank và Thresh. Kết cục bi thảm cho "xạ thủ" Thresh nhưng đã mang lại giây phút "thoải mái" cho người xem.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.