LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 28.4 - 4.5.2014

0
Một tuần chơi game mệt mỏi nữa trôi qua, hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những tình huống hài hước của các game thủ trên toàn thế giới.

Khởi đầu là tính huống "cướp" Baron vô cùng may mắn của Vayne. Trong một tình huống đến 99,69% là sẽ mất Baron, thế mà một pha Vanye bắn vào Thresh đã cướp đi Baron của đội tím. Nguyên nhân là do nội tại của "Dao Điện Statikk" gây ra 100 sát thương phép, vừa đủ để nẫng Baron dù chính Vayne còn chưa kịp thấy mặt Baron...

 

Froggen là một trong những người đi đường giữa xuất xắc nhất thế giới. Với tướng tủ Anivia, Froggen đã biểu diễn sự cho mọi người sự hiểu biết sâu rộng của anh về vị tướng này. Trong một tình huống mà Froggen tưởng như sẽ bỏ mạng thì anh đã kịp sử dụng "Dịch Chuyển" vào trụ, điều kỳ diệu là quả trứng từ nội tại "Tái Sinh" đã dịch chuyển về trụ, giúp anh chàng thoát hiểm một cách ngoạn mục. Đây cũng là một mẹo khi chơi Chim Băng dành cho những người yêu thích vị tướng này.

 

Tiếp theo là tình huống "Tốc Biến" lừa tình của Morgana. Sau khi Yasou bị tiêu diệt, Morgana và Lucian đã bị đối phương ép góc, xạ thủ chết ngay lập tức,  chỉ còn Morgana. Cô nàng này chạy vào bụi và sử dụng "Tốc Biến"... ở nguyên chỗ đó. Mặc dù sau đó vẫn bị trụ tiêu diệt nhưng điều đó đã đánh lừa toàn bộ kẻ địch đang truy sát và chính đồng đội của cô nàng cũng có những giây phút vui vẻ với tình huống này.

 

Trong một pha giao tranh tổng, Sivir và đồng đội đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, cô nàng chỉ còn một chút máu do chịu sát thương từ chiêu cuối của Zed. Đang biến về thì... bị một con người đá trong rừng lon ton ra đánh một cái, Sivir đã... lên bảng theo một cách rất đặc biệt. 

 

Cuối cùng, chúng ta sẽ đến với pha "Nhất Thống"... đau đớn nhất của Shen. Do bị gank ở đường trên, Shen đã thông minh sử dụng chiêu cuối của mình để có thể chạy thoát. Vấn đề là anh chàng ninja này đã chọn nhầm đối tượng.

Thấy Shen sử dụng chiêu cuối lên mình, Morgana "hổ báo" lao lên định giao tranh với đối phương. Tuy nhiên, khi vừa đặt chân xuống đất, Shen chịu ngay chiêu cuối của Blitzcrank rồi... lên bảng đếm số. Tiếp theo đó, lần lượt Morgana đến Ezreal cũng theo bước người "anh hùng quả cảm"  Shen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.