LMHT: Những tình huống cười ra nước mắt 7.4 - 13.4.2014

0
Những tình huống hài hước luôn xuất hiện làm mờ đi những mệt mỏi. Hãy cùng Thanh niên game điểm qua một số tình huống đáng chú ý trong tuần.

Mở đầu là tình huống hài hước của các cao thủ Hàn Quốc 2600 Elo (tương đương với bậc Thách đấu). Ở cấp độ như vậy thì các game thủ luôn hiểu rõ những vị tướng họ chơi nhưng đoạn phim dưới đây cho thấy... sự thật không phải vậy. Cao thủ cũng có lúc giật mình và xử lý cứ như... "Gỗ" đoàn.

Xem clip tiếp theo ở trang sau

Leesin là vị tướng đi rừng cơ động bậc nhất với những tình huống tạo bất ngờ, cho cả kẻ địch lẫn... đồng đội. Qua tình huống này chúng ta mới thấy anh ta đúng với cái tên Thầy Tu Mù...

Xem clip tiếp theo ở trang sau

Maokai là một chiến binh kỳ cựu và đã bị lãng quên ở Chiến trường Công lý chuyên nghiệp nhưng dưới đây là mẹo chơi Maokai khi đi đường trên thay vì đi rừng. Ăn Chiến công đầu ở phút thứ đầi tiên là điều hoàn toàn có thể, chỉ khổ thân Heimerdinger dính bẫy đau...

 

Xem clip tiếp theo ở trang sau

Sự kết dính giữa các vị tướng luôn là điều rất quan trọng trong Liên minh huyền thoại (LMHT). Jarvan IV và Fiddlestick là hai sự lựa chọn về lý thuyết thì hoàn hảo nhưng sự kết hợp dưới đây của hai vị tướng này... không khác gì thảm họa. Có lẽ "người rơm" đang thốt lên: "Cho tôi vào với! Cho tôi vào với!"

Xem clip tiếp theo ở trang sau

Nếu hỏi vị tướng nào đáng ghét nhất LMHT thì câu trả lời hẳn nhiên là "đội trưởng" (captain) Teemo. Hắn ta bị ghét bởi "Nấm" từ "Bẫy Độc Nosus" và cả nội tại tàng hình cực kỳ khó chịu. Nếu là một kẻ ghét Teemo thì đoạn phim này sẽ làm bạn cười sảng khoái bởi giây phút dại dột của tên Yordle lùn.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm