LMHT: Nunu được hé lộ hàng loạt chiêu thức cải tiến trong trailer mới

2 Thanh Niên Online
Theo đó, những chiêu thức của Nunu đều được thay đổi khá nhiều.

Có vẻ như Nunu làm lại đã chuẩn bị gần như sẵn sàng nên Riot Games đã hé lộ một chút về lối chơi của vị tướng đã xuất hiện từ khá lâu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, kênh mạng xã hội Twitter của LMHT Châu Âu đã đăng video giới thiệu về Nunu mới. Trong khi Willum mang hình dáng có phần tương tự như sinh vật ‘big foot’ trong huyền thoại thì Nunu giờ đây được thiết kế với hình dạng giống một đứa trẻ con người hơn trước. Với diện mạo mới, cả 2 hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng cực kì thú vị khi sử dụng trong đấu trường Summoner’s Rift.

Dù rằng trong video dưới đây, mọi người vẫn chưa rõ nội dung cụ thể của các chiêu thức thế nhưng nó cũng phần nào đó thể hiện sơ qua công dụng của các chiêu thức mới. Ví dụ như Nunu vẫn có thể ‘nuốt’ đơn vị lính rừng như Chim Biến Dị hay Cóc Quỷ như xưa. Thậm chí giờ đây chiêu Q còn có thể ‘nuốt’ luôn cả nội tại biến trứng của Anivia, Malphite hay kể cả nội tại Phân Bào của Zac. Có thể nói rằng đây là một trong những cải tiến khá thú vị của Riot Games dành cho Nunu.

Song song đó, Nunu sở hữu chiêu thức gây sát thương diện rộng mới lên đối thủ xung quanh. Chưa hết, nếu đối thủ có dấu hiệu đống tuyết trên đầu sẽ bị trói chân. Hay thú vị hơn bao giờ hết, sinh vật tuyết này cũng có thể tạo một quả cầu băng khổng lồ để ‘lăn cầu tuyết’ một cách đúng nghĩa để tấn công lên bất kì ai dám cản đường. Theo video, có lẽ hiệu ứng của quả cầu tuyết này sẽ hất tung mục tiêu đầu tiên chạm phải.

Chiêu thức tăng tốc độ đánh của hắn ta vẫn được giữ nguyên, nhưng có vẻ như hiệu ứng không được ấn tượng cho lắm. Như trong đoạn video, Nunu ‘buff’ cho Ashe để tấn công Nocturne, tuy nhiên vẫn chưa rõ nó có tác dụng như thế nào lên đồng đội.

Cuối cùng, chiêu cuối vẫn giữ nguyên như cũ khi gống chiêu càng lâu sẽ gây càng nhiều sát thương. Chiêu thức này đã được nâng cấp hiệu ứng nhưng tất nhiên vẫn chưa rõ nó có được thay đổi hiệu ứng hoặc có nội tại mới gì hay không.

 Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Vy

Hải Vy

Nunu mới nhìn ngộ thiệt
Vĩ Cường

Vĩ Cường

Uầy, nhìn hay phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm