LMHT: PawN "trốn viện" để thi đấu cho Edward Gaming

0
Tại vòng Playoffs ở LPL hôm qua, Edward Gaming đã có chiến thắng 3-2 trước Team WE. Đáng chú ý nhất là việc PawN đã "cắn răng" nén đau để thi đấu qua đó giúp đội nhà giành chiến thắng sít sao.

LMHT: PawN

Tại Demancia Cup vừa qua, cơn đau ở lưng của PawN bùng phát khiến anh không thể dự lễ khai mạc. Sau giải đấu, PawN được chuyển về Hàn Quốc để chữa trị. Nhưng tại vòng Playoffs LPL hôm qua, cơn đau của PawN lại tái phát và phải nhập viện. EDG phải đưa người dự bị U đánh thay anh nhưng kết quả không khả quan.

Sau khi đồng đội để thua một trận, PawN sốt ruột đã "trốn viện" để đến sân vận động thi đấu vì "EDG cần tôi". Quản lý của EDG, ông San Shao không buộc PawN phải đánh nhưng anh chàng người Hàn đã hành xử rất chuyên nghiệp cũng như thể hiện vô cùng tuyệt vời khiến cho San hết sức cảm động.

Cũng nhờ PawN thi đấu, EDG đã giành được chiến thắng sít sao trước Team WE với tỉ số 3-2. Độc giả có thể xem màn trình diễn của anh qua video bên dưới:


Trong tuyên bố của mình, ông San cho biết PawN sẽ cần hai tháng để hồi phục và câu lạc bộ sẽ cung cấp những biện pháp trị liệu tốt nhất cho anh. Đồng thời, U sẽ đóng vai trò thay thế PawN trong giai đoạn tới.

Độc giả có thể theo dõi 5 trận đấu giữa EDG và Team WE ở bên dưới:

Ván 1

Ván 2

Ván 3

Ván 4

Ván 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.