LMHT: Phần thưởng mùa giải 2019 hé lộ đợt cập nhật mới

2 Thanh Niên Online
Có thể giai đoạn cập nhật mới hình ảnh của Morgana sẽ cập bến vào phiên bản 9.1 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây không lâu, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt thay đổi mới dành cho đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, họ cũng có để cập đến chuyện chia nhỏ mùa giải của tựa game này thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Sẽ có tổng cộng 3 mùa giải nhỏ trong một năm, và nếu người chơi tham gia cả 3 mùa giải thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng cực kỳ xứng đáng vào cuối mùa giải. Nhưng tất nhiên mỗi mùa giải cũng sẽ có phần thưởng của riêng mình để đền đáp mỗi lần người chơi tham gia mỗi mùa giải nhỏ này. Và tại máy chủ thử nghiệm PBE, các nhà phát triển vừa mới cập nhật phần thưởng là Biểu Tượng Anh Hùng dành cho mùa giải nhỏ đầu tiên của năm 2019.

LMHT: Phần thưởng mùa giải 2019 hé lộ đợt cập nhật mới  - ảnh 2

Dù rằng vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào của Riot Games rằng đây là hình ảnh được lấy từ trang phục nào. Tuy nhiên theo dự đoán của nhiều người thì đây là trang phục Morgana Vinh Quang của mùa giải 2014.

Nếu nhìn kỹ vào hình nền trang phục và biểu tượng mới thì các bạn có thể thấy sự tương đồng giữa chúng. Từ mắt, màu tóc, vương miện, cách trang trí mặt và kể cả hình dạng khuôn mặt. Tuy nhiên có một chút thay đổi khác, đó là phần tóc được thiết kế hơi khác.

LMHT: Phần thưởng mùa giải 2019 hé lộ đợt cập nhật mới  - ảnh 3

Thế nên điều này đã dẫn đến 2 giả thiết. Đó là có thể đây chỉ là mọi người quá chú tâm vào tiểu tiết, hoặc là Morgana sắp được chỉnh sửa nhẹ. Nhưng nếu nhớ lại, trước đó Riot Games đã đề cập rằng mình sẽ cập nhật lại 2 vị tướng chị em với nhau đó là Morgana và Kayle. Chính vì vậy giả thuyết Morgana sắp được cập nhật mới hình ảnh là điều hoàn toàn hợp lý.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ xác nhận của Riot Games, tuy nhiên có lẽ mọi người sẽ biết sớm mà thôi, ngay sau khi phiên bản 9.1 cập bến.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Tú

Thành Tú

ra cũng nhanh nhỉ, tướng mới sắp ra xong morgana được cập nhật luôn :3
Yến Hồng

Yến Hồng

vậy là kayle cũng ra chung rồi, tại 2 chị em mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.