LMHT: Phiên bản 8.13b cập bến với đợt cập nhật tăng sức mạnh xạ thủ

3 Thanh Niên Online
Ngoài ra vị trí đi rừng cũng bị chỉnh sửa sức mạnh đôi chút.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo thông báo từ Riot_Maple, trưởng nhóm sản phẩm của Liên Minh Huyền Thoại, trên mạng xã hội Twitter thì phiên bản 8.13b chuẩn bị ra mắt sẽ tăng sức mạnh cho xạ thủ cũng như giảm bớt sự bá đạo của một vài tướng đi rừng.
Phiên bản 8.13 vừa ra mắt cách đây gần một tuần với sự ra mắt của Aatrox mới làm lại sau thời gian dài bị lãng quên. Tuy nhiên như đã đưa tin từ trước, vì phiên bản 8.14 sẽ ra mắt chậm hơn 1 tuần so với dự kiến, thế nên Riot Games hứa sẽ tung phiên bản 8.13b để bù lại thời gian thiếu hụt này để cân bằng tướng trong đấu trường công lý kịp thời.
Theo đó, nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ được tăng thêm từ 50% sát thương (+100% tỉ lệ chí mạng) thành 50-100% sát thương từ cấp 1-18 (+150% tỉ lệ chí mạng). Tristân sẽ được tăng thêm tốc độ tấn công của chiêu Súng Liên Thanh (Q) từ 30-110% lên tới 50-110% tùy theo cấp. Năng lượng của chiêu Bọc Thuốc Súng (E) giảm nhẹ từ 70-90 xuống còn 50-70 tùy theo cấp. Cuối cùng là Varus khi được tăng nhẹ sát thương tối thiểu và tối đa của Mũi Tên Xuyên Phá (Q) và sát thương mỗi đòn đánh của Tên Độc (W) cũng được tăng nhẹ từ 5-21 lên 7-21 tùy theo cấp.
Song song đó, các trang bị dành cho lớp tướng xạ thủ cũng được chỉnh sửa nhẹ. Phong Thần Kiếm sẽ được thay đổi công thức khi thêm một món Dao Găm nữa, nhưng tổng số tiền vẫn giữ nguyên là 3.200 vàng. Găng Tay Gai (trang bị chí mạng) giảm từ 600 xuống còn 400 vàng. Trang bị nâng cấp từ Găng Tay Gai là Song Kiếm thay vào đó sẽ tăng thêm giá tiền từ 400 vàng lên 600 vàng để bù lại.
Còn đối với vị trí đi rừng, Nocturne bị giảm nhẹ sát thương gốc từ 65 xuống còn 62 điểm. Tỉ lệ sát thương của chiêu cuối Hoang Tưởng (R) được tăng từ 1,5 lên tới 2 lần dựa theo sức mạnh công kích. Taliayh bị giảm nhẹ tốc độ di chueyẻn từ 30-45% xuống còn 20-45% để giảm bớt khả năng đi gank khi chơi ở vị trí đi rừng. Kĩ năng Phi Thạch (Q) bị giảm nhẹ từ 9-3 giây xuống còn 11-3 giây (tùy theo cấp).
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Ðào

Bích Ðào

Thiệt, giờ ad đúng yếu luôn
Vân Hà

Vân Hà

mỗi lần gặp mấy đứa như daríu hay irelia là quỳ luôn ...
Khổng

Khổng

hix tăng sức mạnh ad nhiều lên đi chớ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.