LMHT: Phỏng vấn Faker trước thềm Siêu sao Đại chiến 2015

0
Faker - "Tôi không coi lời thách thức của Froggen là điều gì đó quá nghiêm trọng."

Chỉ còn vài ngày nữa sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn cuối cùng trong năm - Siêu sao Đại chiến sẽ diễn ra tại Los Angeles, các ngôi sao Hàn Quốc cũng bắt đầu chuẩn bị lên đường. Phóng viên của Inven đã "túm" được Faker trong khi anh chàng đang ở sân bay và có một cuộc phỏng vấn nhanh về chuyến đi Mỹ lần này.

LMHT: Phỏng vấn Faker trước thềm Siêu sao Đại chiến 2015 - ảnh 1

(Ảnh: Inven)

PV: Bạn có dự định gì về sự kiện Siêu sao Đại chiến năm nay?

Faker: Bản thân tôi thấy mình vẫn chưa luyện tập đầy đủ cho giải đấu này, vẫn còn khá nhiều thứ không được tốt cho lắm... nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức để không phụ lòng người hâm mộ.

Siêu sao Đại chiến kỳ này sẽ có thêm vài thể thức thi đấu khác ngoài solo 1v1 và truyền thống 5v5, cá nhân bạn mong muốn chiến thắng chế độ nào nhất?

Tôi thì rất muốn lên ngôi ở chế độ 1v1, nhưng ngặt nỗi tôi vẫn còn khá "gà" trong khoản solo nên cái này khó nói trước lắm (cười).

[mecloud]dzCt0oP43f[/mecloud]

Faker bán hành tại máy chủ châu Âu hồi Chung kết Thế giới

Mấy ngày trước trên stream, Froggen hùng hồn tuyên bố sẽ "củ hành" bạn ra bã khi hai người đối đầu với nhau. Bạn có ý kiến gì về chuyện này?

Tôi cũng có nghe nói về chuyện này, có điều thực ra đây chỉ là một lời thách thức vui vẻ mà thôi. Bản thân tôi cũng không để tâm lắm về nó, nhưng tôi chắc chắn sẽ luôn thi đấu hết sức mình dù đối thủ có là ai.

Một điều nhắn nhủ cuối cùng tới những người hâm mộ trước khi lên đường nào.

Tôi sẽ cố gắng thi đấu bằng tất cả sức mạnh của mình để có được kết quả tốt nhất. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ đã luôn theo sát và cổ vũ hết mình cho tôi trong suốt thời gian qua.

LMHT: Phỏng vấn Faker trước thềm Siêu sao Đại chiến 2015 - ảnh 2

(Ảnh: Riot Games)

 

Nếu như các bạn chưa biết, sự kiện Siêu sao Đại chiến 2015 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10.12 tới. Đây luôn là giải đấu mang tính biểu diễn được người hâm mộ mong chờ nhất mỗi mùa. Năm nay thể thức mới sẽ chia các khu vực thành hai đội Băng và Lửa, cũng như các chế độ "vui vẻ" đầy tính giải trí do ban tổ chức nghĩ ra.

[mecloud]CvhZ2URPM5[/mecloud]

Faker chào sân bằng màn nhào lộn tại Chung kết Thế giới mùa 2015

Những màn solo 1v1 nảy lửa giữa các ngôi sao giỏi nhất thế giới luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong mỗi kỳ Siêu sao Đại chiến. Năm nay thật tình cờ và bất ngờ khi hai tuyển thủ đường giữa thuộc hàng giỏi nhất là "thánh nerf" Faker và "thần chim" Froggen sẽ gặp nhau ngay vòng đầu tiên, hứa hẹn một trận đấu cực kỳ mãn nhãn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.