LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi

0
Quinn là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ và có thể thi đấu đa dạng ở nhiều vị trí sau khi được làm lại ở giai đoạn tiền mùa giải. Trong bài viết này Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các độc giả cách dùng Quinn làm... "lâm tặc".

Ngọc bổ trợ tham khảo

Nhìn chung ngọc bổ trợ của Quinn đi rừng không khác quá nhiều so với các bảng ngọc dành cho xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở ngọc xanh với lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp Quinn có thể dọn dẹp các bãi quái rừng nhanh hơn nhờ bộ kỹ năng của mình.

LMHT-Tim-hieu-Quinn-vi-tri-di-rung

Ngọc bổ trợ tham khảo

 • Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.
 • Ngọc đỏ: 8 sát thương vật lý + 1 tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc vàng: 9 giáp cộng thẳng.
 • Ngọc xanh: 6 giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng + 3 kháng phép theo cấp.

LMHT-Tim-hieu-Quinn-vi-tri-di-rung

Một cách chọn ngọc bổ trợ khác

 • Ngọc tím: 3 tốc độ đánh.
 • Ngọc đỏ: 9 sát thương vật lý.
 • Ngọc vàng: 9 giáp cộng thẳng.
 • Ngọc xanh: 9 giảm thời gian hồi chiêu cộng thẳng.

Bảng bổ trợ và cách tăng kỹ năng

Không giống khi đánh ở vị trí xạ thủ hay đi đường đơn thường tăng tối đa 18 điểm vào nhánh Cuồng Bạo với Cuồng Huyết Chiến Tướng. Quinn ở vị trí đi rừng phù hợp hơn với khả năng dồn sát thương ở điểm Ý Chí Thần Sấm ở nhánh Khéo Léo. Về thứ tự nâng kỹ năng của Quinn cũng không có gì quá đặc biệt so với các vị trí khác, các bạn có thể xem ở bảng tham khảo bên dưới.

LMHT-Tim-hieu-Quinn-vi-tri-di-rung

Bảng bổ trợ dành cho Quinn đi rừng

LMHT-Tim-hieu-Quinn-vi-tri-di-rung

Thứ tự tăng kỹ năng của Quinn

Hướng lên trang bị

Khởi đầu: Rựa Thợ Săn LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 5 và 3 Bình Máu là trang bị đầu tiên không thể thiếu của các tướng đi rừng. Sau đó tùy cách đánh mỗi người mà có thể lên trang bị đi rừng khác nhau. Nhưng để tối đa lượng sát thương gây ra LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 6 Đao Đụng Độ là trang bị hữu dụng nhất và không thể thiếu Giày Thường LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 7 để gia tăng tốc độ di chuyển.

Quinn trong tay người đi rừng số một Bắc Mỹ C9 Rush

Giữa trận: Nhanh chóng hoàn tất trang bị LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 8 Phù Phép: Chiến Binh để có lượng sát thương dồn vào đối thủ nhanh chóng. Nâng cấp Giày Cuồng Nộ LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 9 dể gia tăng tốc độ đánh hoặc Giày Cơ Động LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 10 để tăng độ cơ động cho Quinn. Trang bị đang "cực hot" với các xạ thủ Đại Bác Liên Thanh LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 11 giúp Quinn tăng tiến sức mạnh nhanh chóng trong giai đoạn này.

Scarra với Quinn đi rừng

Cuối trận: Tiếp đến Lưỡi Hái Linh Hồn LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 12 sẽ gia tăng tối đa lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Quinn liên tục sử dụng bộ chiêu thức của mình. Người chơi nênn cân nhắc giữa việc tiếp tục lên các trang bị gia tăng sát thương hoặc lên những trang bị mang lại lượng sát thương lẫn phòng thủ như Đao Thủy Ngân LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 13 hay Chùy Gai Malmortius LMHT: Quinn đi rừng - Trào lưu sắp nổi - ảnh 14.

Quinn trong tay TSM Svenskeren

Tổng kết

Ưu điểm:

 • Lượng sát thương dồn cực kỳ cao.
 • Đảo đường vô cùng linh động.
 • Tầm đánh xa (525).
 • Kiểm soát rừng tốt với kỹ năng W.

Nhược điểm: 

 • Khá mỏng manh, dễ nằm xuống trong giao tranh.

Hiện tại các xạ thủ khá mạnh, việc mang Quinn vào rừng sẽ giúp cho đội hình của bạn có thêm một nguồn sát thương bên cạnh xạ thủ chính. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi chơi Quinn đi rừng ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.