LMHT: Riot đang thử nghiệm trang bị mới dành riêng cho đấu sĩ và Urgot

4 Thanh Niên Online
Điều này được hé lộ thông qua một câu hỏi 'vu vơ' của game thủ sau khi phàn nàn về việc Urgot không có bất kì món trang bị nào giúp hắn ta tận dụng được hết sức mạnh của mình.
Liên Minh Huyền Thoại

Dù rằng hiện tại Riot Games đã phát triển khá nhiều trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên họ vẫn muốn thiết kế thêm trang bị mới.

Một người chơi có tên ‘Big Lincoln’ trên diễn đàn của LMHT than phiền rằng Urgot không có quá nhiều trang bị trong game để có thể tận dụng hết sức mạnh của hắn. Và thế là David “Riot Repertoir” Capurro, trưởng nhóm thiết kế lối chơi tại máy chủ chính thức, cũng đồng ý trả lời rằng các món trang bị hiện tại không phù hợp cho lắm với Urgot.

Và lúc này anh cũng nói thêm rằng Riot Games sẽ phát triển thêm trang bị cho Urgot, cũng như dành cho các đấu sĩ khác trong tương lai. Ngoài ra việc ngọc siêu cấp Chinh Phục cũng đang gặp phải tình trạng tương tự khi không thể tận dụng hết được sức mạnh của bộ trang bị hiện có trong game.

Riot Repertoir nói cụ thể hơn: “Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm một trang bị mới mà không bị giới hạn như ‘chỉ tướng cận chiến mới có thể sử dụng’. Theo đó nhiều loại tướng khác nhau vẫn tận dụng nó một cách dễ dàng và tiện lợi. Trong tương lai ngắn, chúng tôi sẽ tung trang bị này sau khi mọi thứ đã sẵn sàng”.

Dù rằng mọi thông tin chi tiết về vật phẩm này vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn, thế nhưng chắc chắn một điều là Urgot chắn chắn có thể sử dụng được.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Vân

Hải Vân

Urgot chơi chán òm mà cũng có người thích hả
Hải

Hải

sao không pa, 9 người 10 ý mà :v
Nghệ

Nghệ

Urgot chơi vui thật, nhưng mà nó cứ nửa nạc nửa mỡ chứ không mạnh
Mỹ Xuân

Mỹ Xuân

Bởi vậy ra item mới cho Urgot là hợp lý á :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.