LMHT: Riot Games cập nhật mới Mordekaiser và giới thiệu cặp Kayle và Morgana

2 Thanh Niên Online
Đã đến lúc Mordekaiser được nâng cấp thành phiên bản mới.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa tung ra video kế hoạch giới thiệu tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, họ chia sẻ cho fan hâm mộ biết được những dự định sắp tới của mình trong đầu năm 2019.

Theo đó, nó hé lộ sơ về đợt cập nhật mới của 2 chị em Morgana và Kayle, đã được giới thiệu trước đó từ tháng 8.2018. Nhưng quan trọng hơn, họ cũng đề cập đến việc chuẩn bị làm lại Mordekaiser trong tương lai.

Dựa theo chia sẻ của video, các nhà phát triển mong muốn giữ lại bản sắc của Mordekaiser khi vẫn là một vị tướng đấu sĩ pháp sư. Thế nên hắn ta sẽ phù hợp hơn với vị trí tướng đi đường một mình thay vì phải đi chung với những vị tướng khác tại đường dưới như meta gần đây.

Tất nhiên đợt cập nhật này sẽ làm lại mới Mordekaiser hoàn toàn. Theo đó, hắn ta sẽ được thay đổi thiết kế, bộ kĩ năng được làm mới cũng như chiêu thức sẽ được cập nhật lại hiệu ứng. Điều này đến từ việc cộng đồng đã liên tục yêu cầu các nhà phát triển phải làm mới vị tướng này trong thời gian dài.

Song song đó, tướng mới là pháp sư hỗ trợ cũng được đề cập đến trong video này. Mặc dù vẫn chưa có nhiều chi tiết hé lộ, thế nhưng Riot Games cũng chỉ nhắc sơ rằng tướng mới sẽ sở hữu một cơ chế cực kỳ mới trong LMHT.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hoàng

Gia Hoàng

chời đậu, giờ còn rework morde nữa ah =)))
Minh Hòa

Minh Hòa

giờ chỉ hóng mỗi Kayle thôi <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.