LMHT: Riot Games chính thức cho ra mắt tính năng Giải Đấu trong game

4 Thanh Niên Online
Tính năng này cho phép người chơi cùng đồng đội đăng kí tham dự giải đấu ngay trong game mà không cần phải thông qua bất kì tổ chức nào.
Liên Minh Huyền Thoại

Vào tháng 9.2017, Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam được thử nghiệm tính năng Giải Đấu mới cho phép những người chơi không chuyên có thể trải nghiệm không khí thi đấu là như thế nào. Và sau thời gian dài phát triển cũng như hoàn thiện tính năng, mãi đến bây giờ tính năng này mới được chính thức ra mắt tại máy chủ chính thức.

Cơ bản, tính năng này cho phép người chơi cùng đồng đội đăng kí tham dự giải đấu ngay trong game mà không cần phải thông qua bất kì tổ chức nào. Sau khi đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ tự động bắt cặp và chia bảng của các đội tại một khu vực và sắp xếp lịch thi đấu. Tính năng này sẽ tính trung bình cộng điểm xếp hạng của các thành viên trong đội (không giới hạn trình độ) và xếp đối thủ có số điểm tương đương. Vì vậy một đội hoàn toàn có thể vừa có thành viên bậc Thách Đấu và Đồng chung đội, tuy nhiên điều này sẽ khiến đội của bạn có thể thua cuộc vì chênh lệch trình độ.

Giải đấu này sẽ được mở từ ngày 25.5 và liên tục xuất hiện cứ mỗi 2 tuần một lần. Mỗi người chơi cần phải sở hữu một vé (mua bằng RP hoặc Tinh Hoa Xanh trong cửa hàng hoặc ngay trong tính năng) mới có thể tham dự giải đấu này. Sau khi giải đấu kết thúc, tùy theo thứ hạng của mỗi đội mà hệ thống sẽ có phần thưởng tương ứng cho các bạn.

Giải đấu này chuẩn bị được ra mắt chính thức tại các máy chủ lớn trên quốc tế. Ngày đăng ký là 21.5 và ngày bắt đầu giải sẽ là 25.5. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào tính năng này được ra mắt vào khi nào.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải đấu trong game của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Diệp

Bích Diệp

Ko biết chừng nào VN có nhỉ?
Sử

Sử

Hờ hờ, vô lập team giựt giải thui
Tố Uyên

Tố Uyên

Vô đó gặp mấy ông chuyên nghiệp chắc quỳ qué
Ngọc Giàu

Ngọc Giàu

Ngon tóa <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.