LMHT: Riot Games đã thuyết phục được mọi người tại sao họ cần cập nhật Akali

2 Thanh Niên Online
Theo đó, tất cả thiết kế mới của Akali đều trông rất bắt mắt và hấp dẫn.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi Riot Games giới thiệu Akali mới, đã có khá nhiều người bị ‘hớp hồn’ bởi thiết kế cực kì ấn tượng của cô nàng ninja hiếm hoi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Và sau khi Akali mới lộ diện, kênh YouTube ‘SkinSpotlights’ đã cho ra mắt video so sánh về các mẫu thiết kế mới của vị tướng này. Video này đã khiến mọi người càng tin tưởng rằng thiết kế mới là một trong những hành động cực kì đúng đắn đến từ các nhà phát triển.

Thật ra trước đây, kênh ‘SkinSpotlights’ không thường xuyên thực hiện những video về việc so sánh thiết kế mới và cũ của một tướng. Họ thường đăng những video để giới thiệu những trang phục hoặc tướng mới xuất hiện tại máy chủ thử nghiệp PBE mà thôi. Tuy nhiên cũng vì ngoại hình mới của Akali trông cực kì bắt mắt nên họ cũng thực hiện thêm video mới này.

Đối với thiết kế cũ, vũ khí của Nắm Đấm Bóng Đêm trông tương tự như lưỡi hái cắt lúa của Nhật Bản. Tuy nhiên cũng vì nó trông khá cồng kềnh và ‘dị’ nên mỗi lần tấn công của cô trở nên không đẹp mắt cho lắm, đó là chưa kể ninja nổi tiếng trong những động tác ngắn gọn và dứt khoát.

Trong khi đó, thiết kế mới đã làm lại vũ khí mới khiến chúng trở nên sắc bén và trông cũng không kém phần nguy hiểm hơn. Thêm vào đó, cô ta cũng được trang bị thêm đoản đao nhằm phù hợp hơn trong những pha cận chiến của ninja. Và tất nhiên nếu so sánh giữa 2 thiết kế thì các bạn đã biết được đâu là vũ khí trông đẹp mắt hơn rồi nhỉ?

Ấn tượng hơn, trang phục Akali Huyết Thủ được thay thế hoàn toàn thành Akali lửa và tất nhiên nó còn trông ấn tượng hơn cả phiên bản gốc.

Theo dự kiến, Akali mới sẽ ra mắt tại phiên bản 8.15 của Liên Minh Huyền Thoại
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trai

Trai

Công nhận akali mới nhìn đẹp thiệt
Mộng Quỳnh

Mộng Quỳnh

Con này chưa bao giờ chơi luôn, nhưng nhìn qua thì cũng đẹp đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.