LMHT: Riot Games đang xem xét việc tăng sức mạnh cho 7 tướng pháp sư

3 Thanh Niên Online
Trong danh sách này bao gồm Syndra, Annie, Vel'Koz, Ahri, Cassiopeia, Viktor và Orianna.
Liên Minh Huyền Thoại
Theo như chia sẻ mới nhất của Riot Games tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, họ đang dự tính tăng sức mạnh cho hàng loạt tướng pháp sư đường giữa như Syndra, Annie, Vel'Koz, Ahri, Cassiopeia, Viktor và Orianna.

Kể từ phiên bản 8.11 cho đến nay, vị trí đường dưới chiếm được khá nhiều sự chú ý khi các xạ thủ bị giảm chỉ số cơ bản cũng như các trang bị chí mạng. Điều này mở ra một chân trời mới cho hàng loạt tướng đấu sĩ, đỡ đòn, pháp sư cũng như hàng loạt lớp tướng khác cũng có cơ hội thể hiện tại vị trí sôi động này. Tuy nhiên nó lại vô tình khiến vị trí đường giữa gặp một vài mất đề.

Ngoài một vài chiến thuật ‘dị’ hiện nay như việc Karthus, Master Yi và Kai’Sa đi đường giữa thì meta đường giữa vẫn còn khá ổn định nhờ vào thay đổi chỉ số năng lượng trong phiên bản 8.9. Nhưng nếu bạn không sử dụng tốt từ 5 đến 6 tướng pháp sư thì khó có thể giành chiến thắng trận đấu khi chiến thuật hiện tại đang biến đổi theo từng ngày như hiện tại.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa chia sẻ cụ thể hơn về việc dự tính tăng sức mạnh cho lớp tướng pháp sư. Nhưng mục tiêu chính của họ vẫn là giúp lớp tướng này trở nên hữu dụng hơn trong trận đấu. Các nhà phát triển vẫn đang tìm cách cân bằng sức mạnh cho vị trí đường giữa, vì vậy khả năng cao sẽ có nhiều tướng không nằm trong danh sách vẫn được tăng thêm sức mạnh.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 8.14, sẽ ra mắt trong vòng 3 tuần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình

Bình

Ngon đấy, mấy con này giờ yếu xìu
Anh Quân

Anh Quân

Ờ, dồn damage ghê lắm, gặp con Yi+Taric chạy cho sút quần cũng chết
Trà Giang

Trà Giang

Ai nói yếu, con Vel'Koz giờ vẫn được xài nhiều nha, dồn damage đau kinh khủng luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.