LMHT: Riot Games giới thiệu bậc xếp hạng 'Sắt Đoàn' cho mùa giải 2019

2 Thanh Niên Online
Ngoài ra, các nhà phát triển còn giới thiệu thêm bậc mới trên cả Cao Thủ để cải thiện hệ thống đấu xếp hạng.
Liên Minh Huyền Thoại
Như trong những bài viết trước, Riot Games đã công bố khá nhiều kế hoạch cập nhật cho mùa giải 2019 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng có vẻ như họ đã giới thiệu thêm một tính năng mới cho mùa giải mới, đó chính là 2 bậc xếp hạng mới gồm Sắt (Iron) và Đại Cao Thủ (Grandmaster).
2 bậc xếp hạng mới này đã được giới thiệu tại tháng 4.2018, thế nhưng mãi đến bây giờ họ mới thông báo rõ ràng hơn về điều này. Theo đó, hạng Sắt sẽ trở thành bậc xếp hạng thấp nhất, thấp hơn cả hạng Đồng. Tiếp đó, hạng Đại Cao Thủ sẽ đứng giữa hạng Cao Thủ và Thách Đấu.
Cơ bản một trong những lý do chính để Riot Games giới thiệu 2 bậc đấu xếp hạng mới là để xóa bỏ khoảng cách quá chênh lệch giữa Kim Cương 1 và Kim Cương 5. Hay thậm chí là những người chơi không thể vượt qua được hạng Đồng. 
Và tất nhiên, nhờ vào sự xuất hiện của 2 hạng mới này, người chơi cũng có thể leo hạng nhanh hơn so với thông thường. Ví dụ như giờ đây, mỗi bậc xếp hạng chỉ còn 4 bậc để leo lên hạng mới mà không cần phải trải qua đến tận 5 bậc như trước. Chưa kể nó cũng khiến người chơi phần nào đó cảm thấy tự hào về bản thân khi liên tục leo tới những bậc xếp hạng trên dễ dàng hơn trước.
LMHT: Riot Games giới thiệu bậc xếp hạng 'Sắt Đoàn' cho mùa giải 2019 - ảnh 2
Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng dù Riot Games thay đổi hệ thống xếp hạng như vậy nhưng tất nhiên trình độ của bạn cũng không cải thiện bao nhiêu. Chính vì vậy việc liên tục cải thiện trình độ cá nhân vẫn cần phải ưu tiên trong lúc leo hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Ý

Thiên Ý

thiệt, đồng đã tệ hơn vợ thằng đậu mà giờ còn có cả sắt luôn =))))
Nhâm

Nhâm

chời đậu, có cả sắt đoàn, quỳ =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm