LMHT: Riot Games giới thiệu bộ chiêu thức cực kỳ độc đáo của Qiyana

0 Thanh Niên Online
Có lẽ Qiyana sẽ là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức kiểm soát nguyên tố độc đáo nhất từ trước đến nay trong LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào cuối tuần này, Riot Games đã giới thiệu tướng mới Qiyana trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng có một điểm đặc biệt hơn, dựa theo những nguyên tố xung quanh mà Qiyana có thể gây những hiệu ứng và đòn tấn công khác nhau như Sông, Tường và Bụi.
Hãy cùng xem qua chi tiết bộ kỹ năng của Qiyana dưới đây:
Nội Tại - Đặc Quyền Hoàng Gia:
Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Thời gian hồi của nội tại sẽ tái tạo lại khi Qiyana chọn một nguyên tố mới.
Nhát Chém Nguyên Tố (Q):
Qiyana tung ra một đòn tấn công gây sát thương lên khu vực phía trước. Nếu vũ khí của cô có sử dụng nguyên tố, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ. Sông - Trói chân kẻ địch khi trúng đòn. Tường - Gây thêm sát thương lên mục tiêu yếu máu. Bụi - Để lại một vệt tàng hình và tăng tốc độ di chuyển.
Mượn Lực Địa Hình (W):
Chọn một nguyên tố, Qiyana lao tới và nhận sức mạnh từ đó. Khi được cường hóa, cô sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương nếu ở gần nguyên tố đã chọn.
Táo Bạo (E):
Qiyana lướt tới một khoảng cố định về phía mục tiêu và gây sát thương lên chúng.
Thế Giới Bùng Nổ (R):
Qiyana tạo ra một đợt sóng năng lượng, đẩy lùi kẻ địch. Bất cứ nguyên tố Sông, Bụi, hay Tường nào chịu ảnh hưởng bởi đợt sóng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến tướng mới Qiyana của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.