LMHT: Riot Games giới thiệu chương trình Dự Đoán CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên Dự Đoán CKTG 2019 sẽ diễn ra song song với giải đấu quan trọng nhất trong năm của tựa game LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Ngoài việc đón chờ giải đấu quan trọng nhất năm của Liên Minh Huyền Thoại là Chung Kết Thế Giới 2019 chuẩn bị khởi tranh, fan hâm mộ còn có 1 sự kiện đáng được mong đợi khác. Đó chính là chương trình Dự Đoán CKTG 2019.
Đây là sự kiện thường niên được Riot Games tổ chức song song với giải đấu CKTG. Nếu dự đoán chính xác toàn bộ các trận đấu tại Vòng Chính Thức, sẽ có phần thưởng cực kỳ giá trị đang chờ đợi người chơi.
Chương trình Dự Đoán CKTG 2019 hoạt động ra sao?
Đây là sự kiện dành cho mọi fan hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Luật chơi khá đơn giản, người chơi sẽ dự đoán kết quả của các trận đấu diễn ra tại CKTG 2019. Dự đoán chính xác càng nhiều trận đấu thì số điểm sẽ càng cao, và tất nhiên song song đó phần thưởng cũng sẽ được tăng thêm.
Theo dự kiến, Dự Đoán CKTG sẽ chia ra làm 2 giai đoạn. Dự đoán giai đoạn Vòng Bảng bắt đầu từ ngày 9.10. Tiếp đó sẽ là dự đoán cho vòng loại trực tiếp từ ngày 21.10.
Phần thưởng của Dự Đoán CKTG 2019 là gì?
LMHT: Riot Games giới thiệu chương trình Dự Đoán CKTG 2019 - ảnh 2
Biểu tượng Poro Dự Đoán CKTG 2019
Những ai đạt được ít nhất 34 điểm trong sự kiện này sẽ được nhận biểu tượng Poro Dự Đoán CKTG 2019 trong tài khoản in-game.
 
LMHT: Riot Games giới thiệu chương trình Dự Đoán CKTG 2019 - ảnh 3
Trang phục tối thượng
Và đối với những ai có tài dự đoán như thần (hoặc may mắn đến mức khó tin) khi dự đoán chính xác kết quả của từng trận đấu sẽ nhận được toàn bộ trang phục tối thượng trong game. Những trang phục này bao gồm Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Lux Thập Đại Nguyên Tố, Fortune Nữ Thần Không Gian, DJ Sona và Udyr Tứ Linh Vệ Hồn.
Ngoài ra mỗi người chơi cũng sẽ nhận được 500 Tinh Hoa Xanh nếu tham gia dự đoán cho Vòng Bảng và Vòng Loại Trực Tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.