LMHT: Riot Games giới thiệu hàng loạt trang phục mới của sự kiện Đối Đầu 2019

2 Thanh Niên Online
Lần này sẽ có 4 trang phục mới bao gồm Fizz, Corki, Rengar và Yorick.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã chia sẻ từ trước, sự kiện Đối Đầu cho năm 2019 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là chủ đề về chó và mèo. Và vào rạng sáng hôm qua, Riot Games đã hé lộ hàng loạt trang phục mới dành cho sự kiện này.
Sẽ có 4 vị tướng nhận được trang phục mới cho chủ đề 'Chó vs Mèo'. Đó là Fizz, Corki, Rengar và Yorick.
Đối với đội chó, Fizz sẽ được hóa thân thành chú chó với chiêu cuối thả quả bóng tennis thay vì cá. Sau đó một chú chó husky sẽ lao lên cắn quả banh tennis một cách chớp nhoáng. Còn Corki Corgi (tất nhiên cũng sẽ lái máy bay là một chú Corgi) sẽ bắn hàng loạt đồ chơi nhai dành cho chó thay vì tên lửa. 
Và đội mèo sẽ là sự xuất hiện của Rengar và Yorick. Tất nhiên chú mèo nào cũng rất thích những nơi chật chội, đặc biệt là hộp nhỏ, và Rengar Mèo cũng không khác là mấy. Các bạn có thể thấy rõ ở video trên. Trong khi đó, Yorick được thay đổi chiêu dựng tường bằng một vòng tròn mèo cao su trông khá dễ thương.
 Trước đây, những sự kiện Đối Đầu khác chỉ giới thiệu về 2 trang phục đối đầu như Riven vs Yasuo hay Garen vs Darius. Nhưng lần này chủ đề lớn hơn khá nhiều nên các nhà phát triển quyết định tăng số lượng gấp đôi.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sảnh

Sảnh

team chó nhìn dễ thương tóa <3
Hạnh Linh

Hạnh Linh

nhìn Rengar mèo y hệt như con mòe nhà mình :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm