LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng chỉ số mới cực kì chi tiết

3 Thanh Niên Online
Qua đó, các bạn có thể so sánh trình độ của mình với những người chơi khác, hay thậm chí tìm ra điểm yếu của mình để tìm cách cải thiện.
Liên Minh Huyền Thoại
Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sắp được diện kiến hệ thống liệt kê chỉ số mới toanh mà Riot Games vừa giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE. Theo đó, nó hiển thị khá nhiều thông tin liên quan đến bậc xếp hạng, người chơi và kể cả tướng sử dụng.

Lexical, Nhân viên quản lý sản phẩm của Riot Games, đã chia sẻ trên diễn đàn như sau: “Tính năng chỉ số mới này cho phép các bạn có thể so sánh chỉ số sử dụng của mỗi tướng hoặc vị trí với những người chơi khác. Ngoài ra nó còn chỉ ra khá cụ thể về những chỉ số để người chơi có thể biết được điểm yếu và điểm mạnh của mình, từ đó các bạn có thể khắc phục và cải thiện trong tương lai”.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng chỉ số mới cực kì chi tiết - ảnh 2

Để sử dụng tính năng này, người chơi chỉ cần vào mục Hồ Sơ và chọn phần Chỉ Số. Nếu muốn theo dõi theo từng tướng, các bạn có thể chọn 1 tướng nhất định và sau đó theo dõi 5 trận đấu gần đây nhất để theo dõi những chỉ số liên quan. Chủ yếu các chỉ số được chia ra 3 phần, đó là Đồng Đội, Thu Nhập và Giao Tranh.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiểm tra những thông tin khác như tỉ lệ KDA, tham gia bao nhiêu trận đấu, chơi LMHT bao lâu, ...

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng chỉ số mới cực kì chi tiết - ảnh 3

Đặc biệt hơn, các bạn có thể so sánh trình độ của mình về một vị tướng tại một vị trí nhất định với những người chơi khác. Theo đó, các bạn có thể hiểu được trình độ khác biệt của mình so với những cao thủ ở bậc Cao Thủ, Thách Đấu, hoặc đối với bạn bè hay kể cả những người chơi cùng bậc xếp hạng.

Hiện tại, tính năng này vẫn còn đang thử nghiệm mà vẫn chưa rõ khi nào sẽ ra mắt chính thức trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Ánh

Ngọc Ánh

Trông chi tiết phết nhở
Vân Hà

Vân Hà

Có cái so sánh stats với mấy người khác trong LMHT cũng hay hay đấy
Thiệp

Thiệp

Thiệt, càng ngày càng xịn Riot ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.