LMHT: Riot Games hé lộ bộ chiêu thức cực kì độc đáo của Akali mới

2 Thanh Niên Online
Tuy nhiên điều này bắt nguồn từ sai lầm của một game thủ tham gia quá trình phát triển Akali mới.
Liên Minh Huyền Thoại
Nhờ vào sai lầm của Professor Akali, người tham gia chương trình làm lại Akali tại trụ sở Riot Games, mà video của Akali mới đã được hé lộ. Theo đó, Riot Games đành phải đăng luôn bộ chiêu thức mới của cô nàng này trong phiên bản sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Nội tại Assassin’s Mark

Sau khi gây sát thương lên tướngg địch bằng kĩ năng sẽ tạo vòng trong xung quanh mục tiêu. Sau khi rời vòng tròn này, đòn tấn công tiếp theo của Akali sẽ nhận thêm tầm tấn công, gây thêm sát thương và hồi lại nội năng.

Five Point Strike (Q)

Akali ném 5 mũi dao theo hình nón, gây sát thương lên đối phương phía trước và làm chậm chúng nếu trúng ở tầm tối đa. Nếu sử dụng khi gần đầy nội năng, Akali sẽ hồi lại một lượng máu và nếu đạt cấp 5, kĩ năng này sẽ gây thêm sát thương lên lính và quái.

Twilight Shroud (W)

Akali hồi lại nội năng và tạo ra một làn khói tỏa ra xung quanh. Khi đứng trong làn khói, Akali sẽ Ẩn Thân và được tăng tốc độ di chuyển. Khi Ẩn Thân, Akali chỉ có thể lộ diện vị trí bản thân, nhưng không thể bị lộ diện hoàn toàn nên sẽ không bị chỉ định bởi bất kì đòn đánh nào, kể cả đòn đánh từ trụ.

Shuriken Flip (E)

Akali nhào lộn ra sau đồng thời ném một phi tiêu ra trước, gây sát thương và đánh dấu kẻ dịch đầu tiên trúng chiêu. Phi tiêu cũng có thể được phóng vào và đánh dấu làn khói từ kĩ năng Bom Khói. Akali có thể tái kích hoạt kĩ năng này để lướt đến mục tiêu bị đánh dấu, gây sát thương lên đối phương bị cô lướt qua.

Perfect Execution (R)

Akali lướt đi hai lần, có một khoảng trễ giữa hai lần lướt. Lần thứ nhất sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng nhẹ đối phương trúng chiêu, và lần thứ hai sẽ gây sát thương phép theo số máu đã mất của đối phương trúng chiêu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lượng

Lượng

nhìn bộ chiêu ảo ghê
Nhâm

Nhâm

Công nhận làm lại quá đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.