LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới

4 Thanh Niên Online
Song song đó, Ezreal, Morgana và Kayle cũng sẽ được làm lại.
Liên Minh Huyền Thoại
Mỗi khi Riot Games đăng bài ‘Champion Roadmap’ là mọi người đã biết rằng chuẩn bị có tướng mới hoặc tướng được làm lại sắp xuất hiện. Và lần này, họ quyết định công bố Nunu, Ezreal, 2 chị em Morgana và Kayle chuẩn bị được làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới - ảnh 2

Đầu tiên là Nunu, đây sẽ là vị tướng được cập nhật lại toàn bộ hình ảnh, động tác cũng như các chiêu thức của sinh vật tuyết này. Dù rằng các nhà phát triển không hé lộ là bao, tuy nhiên có vẻ như họ đã đề cập rằng Nunu mới sẽ được cải thiện và đổi khác hơn rất nhiều so với trước đây.

Giờ đây, Wilump (sinh vật to lớn chở Nunu trên lưng) giờ đây sẽ trông giống như là một chú Totoro tuyết hơn là một người tuyết yeti như hiện tại. Trong khi 2 chiêu Nuốt Chửng (Q) và Tuyệt Đỉnh Băng Giá vẫn còn được tạm giữ tác dụng gốc, thì 2 chiêu Sôi Máu (W) cũng như Cầu Tuyết (E) sẽ được thay đổi hoàn toàn.

LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới - ảnh 3

Tiếp đến là Ezreal, dù rằng chàng trai này vẫn không chiêu thức sau bao nhiêu năm nhưng anh ta vẫn giữ được chỗ đứng trong meta hiện tại. Kể cả như vậy, Riot Games vẫn muốn cập nhật lại cho Ezreal, đặc biệt là chiêu Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) hiện tại. Ngoài ra, phần hình ảnh cũng như lồng tiếng của nhân vật này cũng được cập nhật lại nhằm nâng cấp chất lượng.

LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới - ảnh 4

Cuối cùng là cặp đôi Kayle và Morgana. Cơ bản Morgana đã thể hiện khá đúng về lối chơi nên các nhà phát triển có thể chỉ chỉnh sửa nhẹ nội tại Lực Hút Tâm Linh hoặc Vùng Đất Chết (W) mà thôi. Trong khi đó, Kayle sẽ được cập nhật nhiều hơn khi họ muốn cô nàng được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh cũng như các chiêu thức.

LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới - ảnh 5
LMHT: Riot Games hé lộ đợt làm lại toàn bộ Nunu cũng như 2 tướng mới - ảnh 6
Biểu tượng của 2 tướng mới chưa được tiết lộ

Ngoài ra còn có 2 vị tướng mới (một là pháp sư và một là chưa tiết lộ rõ hơn) chuẩn bị ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên các nhà phát triển vẫn chưa quyết định được khi nào sẽ ra mắt nên hãy tiếp tục đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũ

có cặp kayle với morgana ngon đấy
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Quá ngon zùi, thêm 2 tướng mới :3
Thiên Lam

Thiên Lam

Chời đậu, Ezreal chuẩn rồi làm lại chi nữa mấy cha
Ngọc Ngân

Ngọc Ngân

Con này nó ra lâu lắm rồi, update chứ ko để vô viện bảo tàng hả ông nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm